• Phone/Zalo: 0909.936.248  /  0912.345.048
  • ĐC: 1/2 Chiến Lược, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, HCM
  • Click xem đường đến Cửa Hàng (chiều Chủ Nhật CH nghỉ bán)
    • BÒ MỘT NẮNG
    • BÒ MỘT NẮNG

        Mã sản phẩm: BO MOT NANG
        Nguồn gốc Tuy Hòa - Phú Yên
        Bảo quản Ngăn đông
        Quy cách 0.5kg/bịch hút chân không
        Kèm theo Muối kiến vàng
        Lưu ý Không chất bảo quản, phẩm màu
      • GIÁ: 550,000Đ/Kg


    Quý khách vui lòng điền vào thông tin:

    Bò Một Nắng Muối kiến vàng Phú Yên (Bò 1 Nắng) được làm từ thịt bò tươi, thái thành từng miếng mỏng, ướp sơ qua với các loại gia vị, đem phơi ngoài nắng trong một ngày nên có tên gọi là bò một nắng. Sau đó đóng vào bao cất giữ, khi ăn chỉ cần lấy ra nướng chín trên bếp than hồng và thưởng thức với muối kiến vàng của người dân tộc. Bò một nắng Phú Yên và Bò một nắng Gia Lai là nổi tiếng nhất cả nước.
    • Quycách:  0.5kg/gói được hút chân không (kèm theo muối kiến vàng), không sử dụng chất bảo quản.
    • Bảo quản: 0 -  độ C
    • Nguồn gốc: Tuy Hòa - Phú Yên
    Hãy gọi Đặc Sản Nắng Gió để được tư vấn và đặt hàng.
    SĐT: 0909.936.248/0912.345.048
    ĐC: 1/2 Chiến Lược, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp.HCM

    Cách chế biến các món ngon từ bò một nắng muối kiến vàng Phú Yên

    Cách làm Bò 1 Nắng cũng rất công phu. Theo bí quyết, thịt bò nhất quyết phải là bò tơ, được chăn thả trong tự nhiên nên thớ thịt săn chắc, ít nước lại có vị ngọt tự nhiên đem lại cho người ăn cảm giác ngon miệng. Thịt được lóc bỏ da, rửa sạch và thái thành từng miếng mỏng, lớn cỡ bằng bàn tay là được. Thịt sau khi thái xong được ướp sơ qua với các loại gia vị như đường, muối, bột nêm, ớt trái giã nhỏ, vừng.

    Khâu ướp gia vị Bò một nắng muối kiến vàng rất quan trọng, không nên ướp đậm quá vì khi nướng chín, thịt sẽ bị mặn không ngon, cũng không nên ướp nhạt quá, bò không thấm đủ gia vị, sẽ nhanh hư, không để lâu được. Sau đó đem phơi ngoài nắng, nếu trời nắng to, chỉ cần phơi trong một ngày, thịt bò khô lại, cầm lên tay không bị dính là được. Khi ăn, chỉ cần lấy từng miếng thịt, cho lên vỉ và nướng trên bếp than hồng. Thịt nướng chín rám vàng hai cạnh cùng mùi thơm tỏa ra rất quyến rũ. Khi nướng nhớ trở đều tay để thịt chín đều và không bị cháy.
     
    Bò sau khi nướng chín, được cho lên thớt, dùng chày đập nhẹ cho miếng bò mềm, xé thành từng miếng nhỏ. Bò một nắng được ăn kèm với dưa leo, chuối chát, các loại rau thơm và thức chấm. Thức chấm của món ăn này rất phong phú, có thể là tương ớt, muối ớt chanh...

    - Cách dùng: Khi dùng không cần rả đông bò một nắng, mà cho lên bếp than nướng vừa khô mặt và hơi rám cháy, có mùi thơm tỏa ra là ngon nhất (không nên nướng bằng lò vi sóng). Sau khi nướng, xé thịt bò theo chiều dọc của sớ thịt, không nên dùng dao cắt sẽ không ngon. Bò 1 nắng ăn kèm với muối kiến vàng.

    bò một nắng nướng than hồng

     
    Sản phẩm bò một nắng hai sương muối kiến vàng Phú Yên thích hợp làm quà biếu tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Dễ dàng bảo quản và vận chuyển đi xa.
    Hãy mang những món quà ý nghĩa đến mọi người bằng món ăn ngon bổ dưỡng từ bò một nắng muối kiến vàng Phú Yên.
    Quy cách
    Nguồn gốc Tuy Hòa - Phú Yên
    Bảo quản Ngăn đông
    Quy cách 0.5kg/bịch hút chân không
    Kèm theo Muối kiến vàng
    Lưu ý Không chất bảo quản, phẩm màu

    Sản phẩm khác

    CÁ BỚP

    CÁ BỚP

    200,000Đ/Kg

    CÁ MÚ ĐỎ

    CÁ MÚ ĐỎ

    290,000Đ/Kg

    THỊT SƯỜN DÊ

    THỊT SƯỜN DÊ

    250,000Đ/Kg

    HẠT ĐƯỜI ƯƠI

    HẠT ĐƯỜI ƯƠI

    500,000Đ/Kg

    HẠT É

    HẠT É

    190,000Đ/Kg

    NAI MỘT NẮNG

    NAI MỘT NẮNG

    590,000Đ/Kg

    THỊT NAI TƯƠI

    THỊT NAI TƯƠI

    350,000Đ/Kg

    CÁ NGỰA

    CÁ NGỰA

    390,000Đ/Cặp

    TÔM MỘT NẮNG

    TÔM MỘT NẮNG

    600,000Đ/Kg

    SÁ SÙNG

    SÁ SÙNG

    2,500,000Đ/Kg

    Tag: Tuyên Quang, Trà Vinh, Tiền Giang, Thanh Hóa, Bà Rịa - Vũng Tàu, Thừa Thiên Huế, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bến Tre, Bạc Liêu. Bắc Ninh, Bình Phước, Bình Định, Cà Mau, Bình Dương, Đồng Nai, Cao Bằng, Bình Thuận, Đắk Lắk, Đồng Tháp, Điện Biên, Đắk Nông, Gia Lai, Hà Giang, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hà Nam, Hưng Yên, Hòa Bình, Kiên Giang, Khánh Hòa, Hậu Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Long An, Nam Định, Lào Cai, Nghệ An, giá gân bò, một nắng hai sương, bò một nắng, bo 1 nang, bò 1 nắng, cách nấu gân bò ngon, bò 1 nắng 2 sương, bo mot nang, cung cấp bò một nắng, thit bo 1 nang 2 suong, bán bò một nắng, muối kiến, mua bò một nắng ở đâu, muối bò, bò một nắng gia lai, muối kiến vàng, bán gân bò nấu bò kho, cách làm bò 1 nắng, cách làm món thịt bò ngon, bò một nắng muối kiến vàng, bo mot nang muoi kien vang, Ninh Thuận, An Giang, thit bo mot nang, Ninh Bình, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Trị, Quảng Ninh, Quảng Ngãi, Sơn La, Sóc Trăng, Tây Ninh, Thái Bình, Phú Yên, Thái Nguyên, Cần Thơ, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hà Nội, TPHCM, , khô bò bao nhiêu 1kg, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái,