• Phone/Zalo: 0909.936.248  /  0912.345.048
  • ĐC: 1/2 Chiến Lược, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, HCM
  • TG làm việc trong tuần: Thứ Hai đến sáng Chủ Nhật
    • CÁ BỐNG MÚ
    • CÁ BỐNG MÚ

        Mã sản phẩm: CA-BONG-MU
        Nguồn gốc Ninh Chữ - Ninh Thuận
        Bảo quản Ngăn đông
        Quy cách 0,8kg -> 2,0kg/con
      • GIÁ: 200,000Đ/Kg


    Áp dụng khi mua online, Quý khách vui lòng điền vào thông tin:

    Cá Bống Mú Nghệ thịt ăn rất ngon, được chế biến nhiều món ngon như cá bống mú sốt tiêu chanh, cá bống mú xốt Thái, cá bống mú hấp, cá bống mú nướng,...
    - Quy cách: cá bống mú nguyên con từ 0,5 kg đến 5kg.
    - Nguồn gốc: Ninh Chữ - Ninh Thuận
     
    Hãy gọi  Đặc Sản Nắng Gió để được tư vấn và đặt hàng
    SĐT: 0909.936.248/0912.345.048
    ĐC: 1/2 Chiến Lược, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp.HCM

    Cá bống mú nghệ


    CÁCH LÀM/CHẾ BIẾN CÁC MÓN NGON TỪ CÁ BÓNG MÚ NGHỆ BIỂN
     
    1) CÁ BỐNG MÚ SỐT TIÊU CHANH
     
    Nguyên liệu:
    - 700g cá bống mú           - 100g hành tây
    - 100g hành lá                   -  50g tiêu xanh
    - 50g gừng, ¼ lít nước dùng cá, 30g đường, 100ml tương đen, 100ml tương đậu nành, 20g bột bắp, 20g tỏi phi, dầu chiên.

    cá bống mú

    - Cá bống mú làm sạch, khứa xéo trên lưng rồi cho vào chảo dầu nóng chiên vàng. Bày ra đĩa.
    - Hành tây lột vỏ, thái múi cau. Hành lá cắt khúc
    - Làm nóng ít dầu ăn trong chảo, xào hành tây, hành lá, tiêu xanh, tương đen, tương đậu nành, hạt nêm, đường vừa ăn. Cho ít  bột bắp vào để nước dùng có độ sánh, rưới lên mình cá. Dùng ngay lúc còn nóng.
    - Để cá bống mú không tanh, khi làm nên chà với muối, rửa lại với rượu. Chiên cá nên dùng chảo lớn, cho dầu chiên nhiều đủ ngập cá và để dầu thật nóng mới cho cá vào.

    2) Cá bống mú xốt Thái
    Nguyên liệu:
    - Một con cá bống mú loại vừa; một muỗng cà phê ớt hiểm băm, một thìa xúp tỏi băm, một muỗng cà phê xốt cà ri đỏ vừa đủ, hai muỗng cà phê hạt nêm, một muỗng xúp nước mắm ngon, 20g đường thốt nốt, một thìa xúp dầu ớt; dầu ăn; salad, cà chua ăn kèm.

    cá bống mú

    Thực hiện:

    - Cá bống mú làm sạch, bỏ ruột. Bắc chảo lên bếp, cho vào nhiều dầu, dầu nóng, cho cá vào chiên vàng, ngập mặt để thịt cá chín, da cá giòn, không cháy xém, bể nát.

    - Làm xốt tỏi ớt: Làm nóng dầu trong chảo, phi thơm tỏi, ớt bằm, cho nước mắm vào. Khi nước mắm vừa sôi, cho thêm đường thốt nốt, cà ri đỏ, hạt nêm, dầu ớt.

    - Cho cá ra đĩa, phía dưới xếp salad, trang trí cà chua xắt lát mỏng trên thành đĩa, rưới xốt tỏi ớt lên mặt.


    Vậy là bạn đã biết cách chế biến các món ngon từ cá bống mú và mua cá bống mú ở đâu tươi ngon tại TpHCM rồi nhé. Hãy gọi 0909.936.248/0912.345.048 để  có những kí cá bống mú tươi ngon nhất cho bữa tiệc gia đình.

    ĐC: 1/2 Chiến Lược, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TpHCM

    Quy cách
    Nguồn gốc Ninh Chữ - Ninh Thuận
    Bảo quản Ngăn đông
    Quy cách 0,8kg -> 2,0kg/con

    Sản phẩm khác

    Tag: Trà Vinh, Tiền Giang, Thừa Thiên Huế, Thanh Hóa, Thái Nguyên, Thái Bình, Tây Ninh, Sơn La, Sóc Trăng, mua cá bống mú, cá bống mú tươi, cá bống mú sống, bán cá bống mú, mua cá bống mú ở đâu, cá mú nghệ, giá cá bống mú, ở đâu bán cá bống mú, mua bán cá bóng mú, Ninh Bình, Nghệ An, Nam Định, Long An, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Lai Châu, Kon Tum, Kiên Giang, Hưng Yên, Khánh Hòa, Hòa Bình, Hậu Giang, Hải Dương, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hà Giang, Gia Lai, Đồng Tháp, Điện Biên, Đồng Nai, Đắk Nông, Đắk Lắk, Cao Bằng, Cà Mau, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Định, Bình Dương, Bến Tre, Bạc Liêu. Bắc Ninh, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, An Giang, Phú Thọ, Ninh Thuận, Quảng Bình, Quảng Nam, TPHCM, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, , Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hà Nội, Phú Yên,