• CÁ NINJA

CÁ NINJA

  • Tình trạng: Còn hàng
  • GIÁ: 250,000 Đ/Kg


0909.936.248 - 0912.345.048

Cá Ninja còn được gọi là Cá giấu đầu lòi đuôi - một đặc sản biển miền Trung, cá ninja um hoặc nướng đều tuyệt vời. Miếng cá tròn miệng ngập răng, không sợ xương! Chút béo da trơn vừa đủ cho vị ngọt thịt cá thêm đượm, nước um thêm sánh. Độc đáo nhất vẫn là miếng thịt cá dai vừa, sừn sực...


Hãy gọi Đặc Sản Nắng Gió để được tư vấn và đặt hàng.
SĐT: 0909.936.248/0912.345.048
Địa chỉ: 1/2 Chiến Lược, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TpHCM 

Ngó tận mắt con cá Ninja, thấy nó lạ thiệt. Da trơn như cá chình, đường kính 4cm, dài cỡ hai gang tay, lưng đen tuyền, đầu giống chạch cui có ria ngắn, đuôi kết thúc đột ngột bè ra chằn chặn như đuôi hải cẩu. Nhìn thoáng chẳng thấy mắt mũi gì vì nó quá nhỏ. Ninja. Đúng rồi, đen từ mặt xuống chân, và đầy bí ẩn.
 
Thêm lạ nữa: nó không có xương sống mà chỉ là lõi sụn trắng, quanh lõi này nhiều búi gân nhỏ hỗ trợ. Làm cá chỉ mổ bỏ ruột rồi cắt khúc. Nhiều người lột da cho tuyền thịt trắng đỡ ngại nếu chưa quen. Thực ra da cá ăn béo ngon như da cá chình.
 
Chế biến cá ninja có thể nhiều món, cả nấu ca ri, nhưng ngon nhất vẫn là um và nướng. Các gia vị ướp cũng như nấu chình. Rau độn cho món um không thể thiếu bắp chuối, thơm, cà, rau mùi, lá lốp, rau răm, ngổ. Tất nhiên có đậu phộng rang nguyên hột. Món nướng ăn với rau răm, ngò, rau quế. Và không thể thiếu ớt. Nước chấm có vẻ xì dầu là hợp.
 
Và đây, miếng cá tròn miệng ngập răng, không sợ xương! Chút béo da trơn vừa đủ cho vị ngọt thịt cá thêm đượm, nước um thêm sánh. Độc đáo nhất vẫn là miếng thịt cá dai vừa, sừn sực vì lõi gân cơ chính giữa khiến cho cá có nét như thịt. Tất cả hương thơm thịt cá, rau mùi và miếng cá giòn ngọt, cay cay, thêm cái bánh tráng nướng và hớp rượu Bàu Đá, người sành ăn nào cũng sẽ bật thốt lời thán phục.

Các món ngon chế biến từ cá Ninja
 
Cách sơ chế cá ninja: làm sạch ruột cá, sau đó dùng rượu trắng rửa cho cá ninja không tanh. Cắt từng khúc, ướp dầu ăn để khi nướng không bị dính vào vĩ.
 
1) Cá ninja om
 
bán cá ninja tphcm
 
2) Cá ninja nướng
 
bán cá ninja tphcm

Vậy là bạn đã biết cách chế biến các món ngon từ cá ninja và mua cá ninja ở đâu tươi ngon tại TpHCM, hãy gọi 0909.936.248/0912.345.048 để biết giá cá ninja và có những kí cá ninja tươi ngon cho bữa tiệc gia đình thêm hấp dẫn.
ĐC: 1/2 Chiến Lược, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TpHCM
Quy cách
Nguồn gốc Quy Nhơn - Bình Định
Bảo quản Ngăn đông
Quy cách 4-5con/kg được làm sạch.
Tình trạng Còn hàng

Viết nhận xét

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good

Sản phẩm liên quan

CÁ BÒ DA

CÁ BÒ DA

150,000 Đ/Kg

CÁ NANH HEO

CÁ NANH HEO

150,000 Đ/Kg

CÁ BÒ GIÁP

CÁ BÒ GIÁP

150,000 Đ/Kg

CÁ NGỰA

CÁ NGỰA

390,000 Đ/Cặp

Tags: giá cá ninja, cá tà ma, cá ninja là cá gì, mua cá ninja ở đâu tươi ngon tại, cá ninja, bao nhiêu 1kg cá ninja, ở đâu bán cá ninja, cá ninja tại sài gòn, cá giấu đầu lòi đuôi

Bản đồ Nắng Gió 1/2 Chiến Lược