Hotline: 0909.936.248  /  0912.345.048
ĐC: 1/2 Ấp Chiến Lược, P. Bình Trị Đông, Bình Tân, TpHCM
(chiều chủ nhật Cửa hàng nghỉ bán và không giao hàng)
  • Cách làm thịt dê hấp tía tô

Cách làm thịt dê hấp tía tô

Món thịt dê hấp tía tô vừa dễ làm nhưng lại rất ngon, thích hợp cho các buổi tiệc gia đình. Đặc Sản Nắng Gió xin giới thiệu cách chế biến món thịt dê hấp tía tô.
 
Nguyên liệu:
- Thịt dê tươi 500 g, thái mỏng vừa. (Thịt dê tươi Ninh Thuận có thể mua tại Đặc Sản Nắng Gió)
- Lá tía tô: một nắm, thái làm nhỏ vừa
- Sả: 1 củ, thái lát mỏng                              
- Ớt sừng: nửa quả
- Sa tế: nửa thìa cả phê                                
- Gừng: một nhánh nhỏ, thái chỉ
Gia vị: bột ngọt, hạt nêm, tiêu xay, và chút xíu đường.
 
Cách làm thịt dê hấp tía tô:
- Ướp thịt dê với nửa thìa bột ngọt, 1/3 thìa hạt nêm, tiêu, sa tế, chút đường, để khoảng nửa tiếng.
- Khi hấp thì lót sả bên dưới, rồi tới thịt dê, trên cùng là lá tía tô, đem hấp cách thủy tới khi chín.
- Cọng sả còn thừa có thể cho luôn vào nước hấp cho thơm.
- Khi thịt chín có thể rưới thêm chút mỡ tỏi lên trên cho dậy mùi.
 
cách làm thịt dê hấp tía tô
 
Vậy là bạn đã biết cách làm thịt dê hấp tía tô rồi nhé.
 
Chúc các bạn ngon miệng với món thịt dê hấp tía tô!


Các sản phẩm:

CÁ BỚP

CÁ BỚP

0Đ/Kg

CÁ BÒ HÒM

CÁ BÒ HÒM

240,000Đ/Kg

CÁ BÒ DA

CÁ BÒ DA

150,000Đ/Kg

THỊT DÊ ĐÙI

THỊT DÊ ĐÙI

260,000Đ/Kg

NGỌC DƯƠNG

NGỌC DƯƠNG

330,000Đ/Bộ

THỊT SƯỜN DÊ

THỊT SƯỜN DÊ

250,000Đ/Kg

BÀO NGƯ

BÀO NGƯ

3,500,000Đ/Kg

CÁ THU MỘT NẮNG

CÁ THU MỘT NẮNG

330,000Đ/Kg

NAI MỘT NẮNG

NAI MỘT NẮNG

590,000Đ/Kg

TÔM MỘT NẮNG

TÔM MỘT NẮNG

600,000Đ/Kg

SÁ SÙNG

SÁ SÙNG

2,500,000Đ/Kg

MỰC KHÔ NHA TRANG

MỰC KHÔ NHA TRANG

800,000Đ/Kg