Hotline: 0909.936.248  /  0912.345.048
ĐC: 1/2 Ấp Chiến Lược, P. Bình Trị Đông, Bình Tân, TpHCM
(chiều chủ nhật Cửa hàng nghỉ bán và không giao hàng)
  • CHẢ CÁ NHA TRANG
  • CHẢ CÁ NHA TRANG

      Mã sản phẩm: CHA-CA-NHA-TRANG-PHAN-RANG
      Nguồn gốc Nha Trang
      Bảo quản Ngăn đông
      Quy cách 3 miếng/kg
      Món ngon Bánh canh chả cá, bún chả cá...
    • GIÁ: 180,000Đ/Kg


Quý khách vui lòng điền vào thông tin:

Chả Cá Nha Trang  được chế biến từ cá mối và cá nhồng, mang đậm hương vị của biển. Chả cá không sử dụng hàn the, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Chả cá thể được ăn riêng, hoặc chế biến các món bánh canh, bún chả cá, gỏi chả cá... Chả cá Nha Trang chế biến giống Chả cá Phan Rang và nổi tiếng như chả cá Lã Vọng.

  • Chả cá có 2 loại: chả cá chiên, chả cá hấp
  • Quy cách: mỗi kg gồm 3 miếng chả, được đóng gói hút chân không.
  • Nguồn gốc: Nha Trang

Chả cá chiên Phan Rang

 

Đặc Sản Nắng Gió  chuyên cung cấp Chả cá cho các Quán bán bánh canh, chả cuốn, bún chả cá, thức ăn nhanh... đi các tỉnh. 
Hãy gọi Đặc Sản Nắng Gió để được tư vấn và đặt hàng. 
SĐT: 0909.936.248/0912.345.048
ĐC: 1/2 Ấp Chiến Lược, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp.HCM

CÁCH NẤU/CHẾ BIẾN CÁC MÓN NGON TỪ CHẢ CÁ NHA TRANG- MÓN NGON MỖI NGÀY

1) BÚN CHẢ CÁ NHA TRANG

Bún chả cá Phan Rang

a. Nấu nước dùng cá: 

Cứ 1 kg đầu cá thu (hoặc cá mối, cá rựa và phần đầu cá này phải cắt từ vây mang trở lên) nấu thành khoảng 2,5 lít nước dùng là vừa. Chặt đầu cá thành miếng nhỏ, nấu với ít nước vừa đủ ngập cá cho đỡ hao củi lửa trước, cho thêm phần da, xương sụn (có được sau khi lấy nạc) vào nồi đầu cá, hầm nhỏ lửa cho đến khi đầu cá mềm rục, trong khi hầm nếu thấy cạn cứ châm thêm nước sôi vừa đủ cho lúc nào nước cũng sâm sấp cá. Nấu xong lược bỏ xác xương da qua một túi vải thưa cho nước sạch trong, rồi mới thêm nước sôi vào vừa đủ. Hành tím nướng sơ cho thơm, rửa sạch bụi than, thả vào nồi nước dùng khoảng 100 gr / 2,5 lít; giữ nóng nước dùng trên bếp. Tùy ý để nước dùng béo ít nhiều bằng cách vớt bỏ bớt mỡ cá trên mặt nước dùng. Tùy ý nêm lại nước dùng với chút muối vừa đủ đậm đà chứ không mặn. 

b. Gia vị:

- Nước hầm cá có váng mỡ với màu vàng lạt tự nhiên. Nếu thích có màu vàng đỏ hấp dẫn hơn thì tùy thích làm thêm nước màu. Dùng mỡ cá, cắt nhỏ cho vào chảo thắng lấy mỡ nước, dùng mỡ nước này hoặc dầu ăn phi với hột điều màu theo phân lượng 5 muỗng súp dầu mỡ với 2 muỗng cà phê hột điều, vớt bỏ hột điều. Cho dầu màu vào nồi nước dùng với phân lượng 1 đến 2 muỗng cà phê / 3 lít.

- Hành lá cắt khúc ngắn chừng ba bốn phân, tỉa hoa và hành củ cắt lát mỏng, để riêng.

- Hành lá, ngò, hành tây, lá thì là (tùy ý) cắt nhỏ để riêng. Nước mắm nguyên chất, chanh ớt tươi, bún tươi sợi nhỏ.

c. Trình bày món ăn: 

Chia bún vào tô, trải ít miếng chả hấp lẫn chả chiên lên mặt bún, châm nước dùng cá thật nóng vào, trải hành ngò cắt nhỏ, rắc thêm tiêu. Món bún chả cá ăn thường chỉ ăn kèm hành lá, hành củ tươi chứ không kèm rau thơm các loại nhưng tùy ý riêng sử dụng thêm hay không; nêm nước mắm nguyên chất chanh, ớt tươi cắt lát.


2) BÁNH CANH CHẢ CÁ PHAN RANG - NHA TRANG

Bột bánh canh: Bột năng và bột gạo trộn với nhau, cho vào một chén nước ấm để nhào bột. Ngắt bột ra thành từng viên nhỏ, cán mịn, rồi cắt thành từng sợi. Bắc nước sôi, cho sợi bột vào nấu chín, lưu ý khi bỏ bột vào phải bỏ lần lượt từng sợi một để các sợi bánh không dính vào nhau. Khi sợi bánh nổi lên trên mặt là chín, vớt ra ngâm trong nước lạnh ít phút, sau đó lấy ra để ráo nước.

Nước dùng: Cho xương vào nồi hầm khoảng 3 tiếng để lấy làm nước dùng. Sẵn cho cá ngừ/ cá bã trầu vào luộc chín, sau đó vớt ra, để nguội, lọc lấy phần nạc cá. Phi hành tím bỏ vào cho thơm, nêm nếm nước dùng với bột nêm, vị vừa ăn.

Cho bánh canh vào tô, xếp chả chiên, chả hấp và nạc cá ngừ lên trên, chan nước dùng vào, thêm hành lá tỉa hoa. Có thể ăn kèm với nước mắm sống và ớt xắt lát. 

Bánh canh chả cá phan rang

3) CUỐN CHẢ CÁ PHAN RANG

Món chả cá cuốn bánh tráng được dùng trong những bữa ăn đơn giản hay những dịp cuối tuần. Món này ngon miệng và rất dễ làm tại nhà.

Cuốn chả cá bánh tráng - Chả cá Phan Rang

4) BÁNH MÌ CHẢ CÁ 

Món bánh mì chả cá là món ăn đơn giản, dễ làm nhưng rất ngon. Thích hợp cho món điểm tâm buổi sáng.

Bánh mỳ Chả cá Phan Rang

5) GỎI CHẢ CÁ NGỦ VỊ

Món ăn không quá cầu kỳ trong chế biến, không ngán bởi vị thanh nhẹ, chua ngọt… rất phù hợp dùng làm món ăn nhẹ cho gia đình. Nguyên liệu chính là chả cá, bạn phải lựa chọn loại chả cá dai, béo, không bị bở hay quá nhiều bột. Sử dụng chả cá mối, cá nhồng là ngon nhất. Chả cá được thái thành sợi to bằng đầu đũa là được.

Cà rốt gọt vỏ, thái sợi và ngâm trong nước pha giấm. Xoài xanh gọt vỏ, thái sợi, rong câu ngâm trong nước và rửa sạch. Hành tím lột vỏ, thái mỏng. Các loại rau như húng quế, húng lủi, tía tô, húng thơm được rửa sạch, thái nhỏ. Nước mắm trộn gỏi được chế biến từ tỏi, ớt, đường, chanh.... vừa hơi cay vừa có vị chua nhẹ.

gỏi chả cá ngủ vị

Xếp tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị lên đĩa thành từng phần riêng biệt, rắc vừng lên trên. Đĩa gỏi với màu vàng của chả cá, màu đỏ của cà rốt, màu xanh của rau, màu tráng ngà của rong cau, màu tím của hành... tạo nên một món ăn đầy màu sắc thơm ngon và hấp dẫn. Khi ăn, rưới nước mắm lên, trộn đều lại các thành phần lại với nhau và thưởng thức.


Vậy là bạn đã biết cách chế biến các món ngon từ chả cá và mua chả cá Nha Trang ở đâu ngon tại TpHCM rồi nhé, hãy gọi 0909.936.248/0912.345.048 để có được những kí chả cá Nha Trang ngon nhất cho bữa cơm gia đình bạn.

ĐC: 1/2 Ấp Chiến Lược, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TpHCM

Quy cách
Nguồn gốc Nha Trang
Bảo quản Ngăn đông
Quy cách 3 miếng/kg
Món ngon Bánh canh chả cá, bún chả cá...

Sản phẩm khác

CÁ BỚP

CÁ BỚP

0Đ/Kg

CÁ MAI

CÁ MAI

180,000Đ/Kg

CÁ MÚ ĐỎ

CÁ MÚ ĐỎ

290,000Đ/Kg

NAI MỘT NẮNG

NAI MỘT NẮNG

590,000Đ/Kg

MỰC KHÔ NHA TRANG

MỰC KHÔ NHA TRANG

800,000Đ/Kg

Tag: Yên Bái, Vĩnh Phúc, Vĩnh Long, Tuyên Quang, Trà Vinh, Tiền Giang, Thừa Thiên Huế, Thanh Hóa, Thái Nguyên, Phú Thọ, Thái Bình, Ninh Thuận, An Giang, Lai Châu, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, giá chả cá ngon tại tphcm, Bà Rịa - Vũng Tàu, Kon Tum, Hưng Yên, Kiên Giang, Khánh Hòa, Hòa Bình, Hậu Giang, Hà Nam, Hải Dương, Hà Tĩnh, Hà Giang, Gia Lai, Đồng Tháp, Quảng Bình, bán chả cá, bánh mì chả cá, cách làm chả cá dai, chả cá lả vọng, chả cá nha trang, chả cá ngon, Đồng Nai, Điện Biên, Đắk Lắk, Đắk Nông, Cà Mau, Cao Bằng, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Bình Định, Bến Tre, Bắc Kạn, Bạc Liêu. Bắc Ninh, Bắc Giang, các món ăn từ chả cá, chả cá nấu gì ngon, ăn chả cá ở đâu ngon, cách làm chả cá ngon, chả cá làm món gì ngon, mua chả cá, chả cá thu, làm chả cá, cha ca, món ngon mỗi ngày, chả cá nha trang mua ở đâu, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Quảng Trị, Quảng Ninh, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TPHCM, ,