• Phone/Zalo: 0909.936.248  /  0912.345.048
  • ĐC: 1/2 Chiến Lược, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, HCM
  • TG làm việc trong tuần: Thứ Hai đến sáng Chủ Nhật
    • SÁ SÙNG (PHÚ QUỐC)
    • SÁ SÙNG (PHÚ QUỐC)

        Mã sản phẩm: SA-SUNG-BIEN
        Nguồn gốc Phú Quốc
        Tên gọi khác Địa sâm, giun biển, sâu đất, đồn đột, chặt khoai, bi bi, con cạp đất
        Bảo quản Ngăn đông
        Quy cách 1kg sá sùng khô/bịch hút chân không
        Sử dụng Nấu cháo, nấu nước phở, xào, hầm thuốc bắc
      • GIÁ: 2,500,000Đ/Kg


    Áp dụng khi mua online, Quý khách vui lòng điền vào thông tin:

    Sá sùng biển- Sái Sùng được xem như địa sâm với công dụng bồi bổ sức khỏe vô cùng công hiệu. Sá sùng có lượng đạm khá cao, chứa nhiều acid amin quý và các khoáng chất nên là thực phẩm rất giàu chất dinh dưỡng. Sá sùng chứa tới 17 nguyên tố khoáng, 18 loại acid amin. Đặc biệt trong đó có 8 loại không thể thay thế rất cần thiết cho cơ thể con người. Sá sùng tươi còn được chế biến thành các món rán, xào, nướng hoặc nấu cháo cho người ốm bồi bổ sức khỏe.  Chỉ cần một vài con sá sùng khô thả vào nồi nước hầm là có vị ngọt, thơm đặc biệt không loại xương nào sánh được. Bản thân con sá sùng khô có vị ngọt tự nhiên rất đậm nên chỉ cần nướng qua là đã thành một món ăn bổ dưỡng vừa tiện lợi cho các Quý ông. Sá sùng biển được dùng nhiều trong các quán phở, vì sá sùng nấu phở rất ngọt nước. Sá Sùng Khô là đặc sản việt nam làm quà tặng rất có giá trị cho người thân ở nước ngoài. Một số nơi gọi là Sái Sùng Biển.
     
    Sá sùng - địa sâm thích hợp làm quà biếu tặng có ý nghĩa cho người thân, bạn bè, sếp, đồng nghiệp.
     
    - Quy cách: 1kg/bịch. Đóng gói, hút chân không, bảo quản lạnh.
    - Nguồn gốc: sá sùng biển khô Phú Quốc
    *  Ngoài ra còn có: Sá sùng tươi giá  500.000/Kg
     
    Hãy gọi Đặc Sản Nắng Gió để được tư vấn và đặt hàng
    SDT: 0909.936.248/0912.345.048
    ĐC: 1/2 Chiến Lược, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TpHCM

    Cách chế biến các món ngon từ Sá sùng biển (Sái Sùng)
    Sá sùng biển có thể chế biến nhiều món ngon khác nhau, trong đó món sá sùng xào mướp, sá sùng lăn bột chiên giòn, hay sá sùng nướng là được ưu chuộng hơn cả. Đặc Sản Nắng Gió chia sẻ con sá sùng dùng để làm gì nhé.
    1) Sá sùng nấu phở bò ngon đặc biệt gia truyền:
    Nguyên vật liệu: 
    a) Nấu nước dùng: 
    - 2 lạng sá sùng biển
    - Xương bò 1kg hoặc 1 cái đuôi bò. Nấu bằng xương bò thì không có gì để gặm nhấm . Xương bò luộc với một chút muối rồi rửa sạch để ráo. 
    - 1kg thịt bò (tùy theo sở thích, muốn ăn gầu thì nên đặt trước, bằng không thì mua thịt u vai ăn vừa giòn lại vừa ngọt thịt). Nếu gia đình nào thích ăn tái thì mua thêm thịt thăn thái mỏng hoặc tùy thích... 
    - 1 củ gừng - nướng vàng đập dập 
    - 3 củ hành hương - nướng vàng 
    - 5 cánh hồi (1 "cái" nó có 5 cánh) - nướng sơ 
    - 1 miếng quế dài khoảng 7-10 cm - nướng sơ 
    - 1 quả thảo quả - nướng sơ 
    - Nước mắm ngon, gia vị 
    b) Vật liệu khác: 
    - Phở: 3kg 
    - Rau thơm/mùi/mùi tầu/hành hoa - Rễ của cây rau mùi cho vào nồi nước dùng thơm lắm, đừng bỏ đi phí 
    - Hạt tiêu 
    - Ớt tươi/ớt tương 
    - Chanh 
    c) Cách làm: 
    - Sá sùng cắt thành đoạn nhỏ dài khoảng 2 đốt ngón tay, cho vào chảo rang cho rơi hết cát ra. Cẩn thận thì sau khi rang lấy kéo cắt dọc thân sá sùng và làm sạch cát. 
    - Thịt rửa sạch, cho vào nồi, đổ nước vừa ngập thịt luộc sơ rồi đổ bỏ nước. 
    - Cho sá sùng, thịt bò và xương /đuôi bò vào luộc. Nêm gia vị và nước mắm sao cho vừa ăn ngay từ đầu. Khi nước sôi cho hồi/quế/thảo quả/hành hương/gừng vào nồi nước. 
    - Tùy theo miếng (tảng thịt bò dày hay mỏng, thời gian luộc thịt sẽ ngắn hay dài. Khi thịt mềm vừa ăn, vớt ra rửa bằng nước lạnh. Lấy 1 thau nhỏ nước đun sôi để nguội, cho thịt vào ngâm cho đến khi thịt tương đối nguội thì vớt ra để ráo nước rồi thái mỏng. 
    - Vớt hồi/quế/thảo quả/rễ mùi ra. 
    - Ninh đuôi bò đủ để các gân mềm, nhừ tử ra thì thôi. 
    - Khi xương và sá sùng đã ra hết chất, nêm lại nước dùng cho vừa ăn, đun sôi trở lại, sau đấy vặn nhỏ lửa. 
    d) Công đoạn cuối cùng:
    - Chần phở 
    - Tráng bát qua nước sôi. 
    - Cho phở vào bát, xếp thịt chín thái mỏng, cho thêm rau hành mùi thơm. 
    - Vặn lửa to để nồi nước dùng sôi trở lại, chan vào bát. 
    - Rắc hạt tiêu 
    - Thêm gia vị (hạt tiêu, ớt tươi, chanh, v.v.) 
    - Ăn khi còn nóng

    2) Sá sùng biển tươi xào mướp - Sái sùng xào mướp
    sá sùng xào mướp
     
    3) Sá sùng biển tươi lăn bột chiên giòn
    Sá sùng - địa sâm lăn bột chiên giòn ăn rất ngon, đặc biệt là làm mồi nhậu rất hấp dẫn.
    bán sá sùng biển lăn bột chiên giòn
    4) Sá sùng tươi chiên nước mắm
    sá sùng chiên nước mắm
     
    4) Canh sá sùng
    Món canh sá sùng - địa sâm rất bổ dưỡng tốt cho sức khỏe người già và trẻ nhỏ.
    canh sá sùng
     
    5) Sá sùng ngâm rượu:
     
    Rượu sá sùng - địa sâm có tác dụng dưỡng khí, bồi bổ cơ thể.  Công thức ngâm rượu Sá Sùng: Sá Sùng khô 1 kg, ngâm 1 trong 2 lít rượu, cho thêm 1 ít câu kỷ tử.
    rượu sá sùng

    Công dụng của sá sùng - địa sâm
     
    Cái vị ngọt rất giàu axit amin của nước phở khi mà mì chính chưa có thì không chỉ trông cậy vào xương bò hầm mà phải cần đến một thứ độc đáo khác, đó là sá sùng. 
     
    Sá sùng chứa tới 17 nguyên tố khoáng, 18 loại acid amin. Đặc biệt trong đó có 8 loại không thể thay thế rất cần thiết cho cơ thể con người. Sá sùng tươi còn được chế biến thành các món rán, xào, nướng hoặc nấu cháo cho người ốm bồi bổ sức khỏe.  Chỉ cần một vài con sá sùng khô thả vào nồi nước hầm là có vị ngọt, thơm đặc biệt không loại xương nào sánh được. Bản thân con sá sùng khô có vị ngọt tự nhiên rất đậm nên chỉ cần nướng qua là đã thành một món ăn bổ dưỡng vừa tiện lợi cho các Quý ông.

    Một số bài thuốc chữa bệnh của sá sùng biển:
     
    - Chữa yếu sinh lý, liệt dương: thịt sá sùng phơi hoặc sấy khô rồi nướng giòn, tán nhỏ, rây bột mịn, uống với liều 6 – 10g mỗi lần, chiêu với nước ấm hoặc rượu, ngày 3 lần. Thuốc có công hiệu bổ thận, tráng dương, ích tinh.
     
    - Trị chứng triều nhiệt: dùng sá sùng khô 5g, cát cánh 5g và tuyền phúc hoa 3g, sắc uống mỗi ngày 1 thang, chia 3 lần. Hay dùng sá sùng khô 5g, thanh cao 5g, địa cốt bì 3g, sắc uống ngày 1 thang, chia 2 – 3 lần uống.
     
    - Trị hen suyễn ho đờm: sá sùng biển khô 5g, cát cánh 5g, tuyền phúc hoa 3g, sắc uống ngày 1 thang.
     
    - Trị răng lợi sưng đau: sá sùng biển tươi 10g, khô 5g, sắc uống chia 2 lần.
     
    Vì có nhiều lợi ích trong việc chữa bệnh và bồi bổ sức khỏe, từ xa xưa, sá sùng đã được xếp vào hàng những loại thực phẩm, thuốc có tác dụng bổ dưỡng cao cấp, thậm chí được mệnh danh là “địa sâm” (sâm đất).
     

     
    Vậy là bạn đã biết cách chế biến các món ngon từ sá sùng và mua sá sùng biển ở đâu tốt tại TpHCM. Để biết chi tiết giá sá sùng khô, tươi hãy gọi 0909.936.248/0912.345.048 để được tư vấn và có những kí sá sùng dùng trong việc chế biến món bổ dưỡng, hay sá sùng nấu phở.
    ĐC: 1/2 Chiến Lược, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TpHCM
     
    Quy cách
    Nguồn gốc Phú Quốc
    Tên gọi khác Địa sâm, giun biển, sâu đất, đồn đột, chặt khoai, bi bi, con cạp đất
    Bảo quản Ngăn đông
    Quy cách 1kg sá sùng khô/bịch hút chân không
    Sử dụng Nấu cháo, nấu nước phở, xào, hầm thuốc bắc

    Sản phẩm khác

    NGỌC DƯƠNG

    NGỌC DƯƠNG

    280,000Đ/Bộ

    BÒ MỘT NẮNG

    BÒ MỘT NẮNG

    550,000Đ/Kg

    NAI MỘT NẮNG

    NAI MỘT NẮNG

    590,000Đ/Kg

    CÁ NGỰA

    CÁ NGỰA

    390,000Đ/Cặp

    TÔM MỘT NẮNG

    TÔM MỘT NẮNG

    600,000Đ/Kg

    BONG BÓNG CÁ THIỀU

    BONG BÓNG CÁ THIỀU

    4,000,000Đ/Kg

    HẢI SÂM PHÚ QUỐC

    HẢI SÂM PHÚ QUỐC

    1,500,000Đ/Kg

    Tag: bán địa sâm, giá địa sâm, mua địa sâm ở đâu, địa sâm là gì, cá sá sùng, mua sá sùng nấu phở, bán sái sùng khô tại tphcm, con sá sùng dùng để làm gì, sái sùng, hình ảnh con sá sùng, ở đâu bán sá sùng, sá sùng là con gì, sá sùng nấu phở, sá sùng côn đảo, công dụng của sá sùng, cách chế biến sá sùng, giá sá sùng khô, giá sá sùng tươi, sá sùng quảng ninh, mua sá sùng ở đâu tốt tphcm, , sá sùng có tác dụng gì, Địa sâm, giun biển, sâu đất, đồn đột, chặt khoai, bi bi, con cạp đất, mua đặc sản phú quốc ở đâu, đi phú quốc mua quà gì, đặc sản việt nam làm quà tặng