• Phone/Zalo: 0909.936.248  /  0912.345.048
 • ĐC: 1/2 Chiến Lược, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, HCM
 • TG làm việc trong tuần: Thứ Hai đến sáng Chủ Nhật
  • CÁ NINJA
  • CÁ NINJA

    Mã sản phẩm: CA-NINJA
    Nguồn gốc Quy Nhơn - Bình Định
    Bảo quản Ngăn đông
    Quy cách 4-5con/kg được làm sạch.
    Tình trạng Còn hàng
   • GIÁ: 250,000Đ/Kg


  Áp dụng khi mua online, Quý khách vui lòng điền vào thông tin:

  Cá Ninja còn được gọi là Cá giấu đầu lòi đuôi - một đặc sản biển miền Trung, cá ninja um hoặc nướng đều tuyệt vời. Miếng cá tròn miệng ngập răng, không sợ xương! Chút béo da trơn vừa đủ cho vị ngọt thịt cá thêm đượm, nước um thêm sánh. Độc đáo nhất vẫn là miếng thịt cá dai vừa, sừn sực...


  Hãy gọi Đặc Sản Nắng Gió để được tư vấn và đặt hàng.
  SĐT: 0909.936.248/0912.345.048
  Địa chỉ: 1/2 Chiến Lược, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TpHCM 

  Ngó tận mắt con cá Ninja, thấy nó lạ thiệt. Da trơn như cá chình, đường kính 4cm, dài cỡ hai gang tay, lưng đen tuyền, đầu giống chạch cui có ria ngắn, đuôi kết thúc đột ngột bè ra chằn chặn như đuôi hải cẩu. Nhìn thoáng chẳng thấy mắt mũi gì vì nó quá nhỏ. Ninja. Đúng rồi, đen từ mặt xuống chân, và đầy bí ẩn.
   
  Thêm lạ nữa: nó không có xương sống mà chỉ là lõi sụn trắng, quanh lõi này nhiều búi gân nhỏ hỗ trợ. Làm cá chỉ mổ bỏ ruột rồi cắt khúc. Nhiều người lột da cho tuyền thịt trắng đỡ ngại nếu chưa quen. Thực ra da cá ăn béo ngon như da cá chình.
   
  Chế biến cá ninja có thể nhiều món, cả nấu ca ri, nhưng ngon nhất vẫn là um và nướng. Các gia vị ướp cũng như nấu chình. Rau độn cho món um không thể thiếu bắp chuối, thơm, cà, rau mùi, lá lốp, rau răm, ngổ. Tất nhiên có đậu phộng rang nguyên hột. Món nướng ăn với rau răm, ngò, rau quế. Và không thể thiếu ớt. Nước chấm có vẻ xì dầu là hợp.
   
  Và đây, miếng cá tròn miệng ngập răng, không sợ xương! Chút béo da trơn vừa đủ cho vị ngọt thịt cá thêm đượm, nước um thêm sánh. Độc đáo nhất vẫn là miếng thịt cá dai vừa, sừn sực vì lõi gân cơ chính giữa khiến cho cá có nét như thịt. Tất cả hương thơm thịt cá, rau mùi và miếng cá giòn ngọt, cay cay, thêm cái bánh tráng nướng và hớp rượu Bàu Đá, người sành ăn nào cũng sẽ bật thốt lời thán phục.

  Các món ngon chế biến từ cá Ninja
   
  Cách sơ chế cá ninja: làm sạch ruột cá, sau đó dùng rượu trắng rửa cho cá ninja không tanh. Cắt từng khúc, ướp dầu ăn để khi nướng không bị dính vào vĩ.
   
  1) Cá ninja om
   
  bán cá ninja tphcm
   
  2) Cá ninja nướng
   
  bán cá ninja tphcm

  Vậy là bạn đã biết cách chế biến các món ngon từ cá ninja và mua cá ninja ở đâu tươi ngon tại TpHCM, hãy gọi 0909.936.248/0912.345.048 để biết giá cá ninja và có những kí cá ninja tươi ngon cho bữa tiệc gia đình thêm hấp dẫn.
  ĐC: 1/2 Chiến Lược, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TpHCM
  Quy cách
  Nguồn gốc Quy Nhơn - Bình Định
  Bảo quản Ngăn đông
  Quy cách 4-5con/kg được làm sạch.
  Tình trạng Còn hàng

  Sản phẩm khác

  CÁ BÒ DA

  CÁ BÒ DA

  150,000Đ/Kg

  CÁ NANH HEO

  CÁ NANH HEO

  150,000Đ/Kg

  CÁ BÒ GIÁP

  CÁ BÒ GIÁP

  150,000Đ/Kg

  CÁ NGỰA

  CÁ NGỰA

  390,000Đ/Cặp

  Tag: giá cá ninja, cá tà ma, cá ninja là cá gì, mua cá ninja ở đâu tươi ngon tại, cá ninja, bao nhiêu 1kg cá ninja, ở đâu bán cá ninja, cá ninja tại sài gòn, cá giấu đầu lòi đuôi