Khô cá dứa Loan Cần Giờ, khô cá dứa Cần Giờ Năm Ốm

Khô cá dứa Loan Cần Giờ, khô cá dứa Cần Giờ Năm Ốm

Tại TPHCM, Khô cá dứa Cần Giờ  có nhiều địa chỉ cung cấp nhưng tốt nhất Quý khách hàng nên tìm các nhà cung cấp uy tín và lâu năm trong nghề.
Đặc Sản Nắng Gió chuyên cung cấp Khô Cá Dứa Cần Giờ chánh gốc từ các thương hiệu nỗi tiếng như Cá Dứa Năm Ốm, Cá dứa Loan tại cần giờ, chúng tôi có 5 năm kinh nghiệm về hải sản và đặc sản ngon trong cả nước.


Hãy gọi cho Đặc Sản Nắng Gió để được tư vấn và đặt hàng. Chúng tôi nhận gửi hàng đi các tỉnh thành khác như Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt, Hải Phòng.....
  • SĐT: 0909.936.248 – 0912.345.048
Đặc sản cá dứa 1 nắng Cần Giờ rất thích hợp làm quà biếu cho các du khách phương xa mỗi khi có dịp ghé đến Sài Gòn bởi cá dứa có nhiều chất OMEGA-3 và DHA, rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là cho trẻ nhỏ. Cá dứa có nhiều ở cửa biển như Cần Giờ, Vũng Tàu, Bến Tre, Trà Vinh, Cà Mau…..nhưng nổi tiếng làm nên thương hiệu thì chỉ có Cá Dứa Cần Giờ là do là khu vực Cần Giờ có rất nhiều trái mắm, trái sộp là loại thức ăn được các loài cá này ưa thích. Vì vậy thịt cá dứa ở vùng này ngon hơn hẳn các vùng khác.


CÁC MÓN ĂN VỚI CÁ DỨA MỘT NẮNG CẦN GIỜ
1. Cơm cháy khô cá dứa 


2. Cá dứa chiên giòn ăn với mắm me


3. Cá dứa một nắng kho tộ


4. Canh chua cá dứa

Vậy là các bạn đã biết nơi bán cá dứa Cần Giờ Năm Ốm, khô cá dứa Loan Câng Giờ rùi các bạn nhé.

Tags: bán cá dứa tại quận Bình Tân, cá dứa 1 nắng, cá tra, cách chế biến khô cá dứa, cách phân biệt khô cá dứa thật và cá dứa giả, địa chỉ bán khô cá dứa, giá cá dứa một nắng cần giờ, món ngon từ cá dứa,

Sản phẩm liên quan

Đặt hàng nhanh/cần tư vấn:

Bản đồ Nắng Gió 1/2 Chiến Lược