• Phone/Zalo: 0909.936.248  /  0912.345.048
  • ĐC: 1/2 Chiến Lược, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, HCM
  • TG làm việc trong tuần: Thứ Hai đến sáng Chủ Nhật
    • THỊT CỪU PHI LÊ
    • THỊT CỪU PHI LÊ

        Mã sản phẩm: THIT CUU PHI LE
        Tình trạng Ngừng cung cấp
      • GIÁ: 0Đ/Kg


    Áp dụng khi mua online, Quý khách vui lòng điền vào thông tin:

    Thịt Cừu Phi Lê được lấy từ thịt đùi cừu Ninh Thuận. Thịt cừu phi lê dễ dàng chế biến nhiều món ngon bổ dưỡng, thuận tiện cho những các buổi tiệc nhanh, không cần phải tốn công sức và thời gian róc thịt từ những chiếc đùi cừu.

    Đặc Sản Nắng Gió ngừng cung cấp thịt cừu phi lê


    CÁC MÓN NGON TỪ THỊT CỪU PHI LÊ

    1) Thịt cừu hấp tía tô

    Nguyên liệu:
    - Thịt cừu phi lê: 300 g, thái mỏng vừa         - Lá tía tô: một nắm, thái làm nhỏ vừa
    - Sả: 1 củ, thái lát mỏng                                - Ớt sừng: nửa quả
    - Sa tế: nửa thìa cả phê                                 - Gừng: một nhánh nhỏ, thái chỉ
    Gia vị: bột ngọt, hạt nêm, tiêu xay, và chút xíu đường.
    Cách làm:
    - Ướp thịt cừu với nửa thìa bột ngọt, 1/3 thìa hạt nêm, tiêu, sa tế, chút đường, để khoảng nửa tiếng.
    - Khi hấp thì lót sả bên dưới, rồi tới thịt cừu, trên cùng là lá tía tô, đem hấp cách thủy tới khi chín.
    - Cọng sả còn thừa có thể cho luôn vào nước hấp cho thơm.

    - Khi thịt chín có thể rưới thêm chút mỡ tỏi lên trên cho dậy mùi.

    thịt dê phi lê


    2) Thịt cừu nướng chao

    Nguyên liệu:
    - Thịt cừu phi lê: 500 gr               - Chao: 2 cục
    - Đường: nửa thìa canh            - Bột ngọt: ½ thìa cà phê
    - Ớt satế : 1 thìa cà phê            - Tỏi xay : 1 thìa cà phê
    - Dầu điều: 1 thìa cà phê           - Đậu bắp
    Cách làm:
    - Lấy chao ra bát nhỏ, bóp nhuyễn, cho đường, bột ngọt, tỏi, sa tế, dầu điều vào trộn đều. Đem ướp lên thịt cừu, để một lúc cho ngấm gia vị.

    - Đem thịt cừu và đậu bắp kẹp vào vỉ, nướng trên than hoa. Vì thịt đã thái mỏng nên rất nhanh chín, khoảng 7 – 10 phút là được.

    thịt dê phi lê


    3) Thịt cừu xào xả ớt

    Nguyên liệu:
    - Thịt cừu phi lê: 300 g, thái mỏng, to bản
    - Ớt chuông xanh: 1/2 quả, bỏ hột, thái miếng vừa ăn
    - Ớt sừng đỏ: ½ quả, bỏ hạt, thải mỏng
    - Hành tây: nửa củ nhỏ, bổ múi cam
    - Sả: 3 củ; một đập dập + băm nhỏ, 2 củ thái mỏng
    - Sa tế: nửa thìa cà phê
    - Gia vị: ½ thìa canh bột ngọt, 1 thìa cà phê hạt nêm, nửa thìa cà phê đường, tiêu.
    - Dầu ăn                  - Dầu điều
    Cách làm:
    - Ướp thịt cừu với 1/2 lượng sả băm, chút bột ngọt, nước tương trong khoảng nửa giờ.
    - Đun nóng dầu ăn, cho sả thái mỏng vào chiên giòn, vớt ra để ráo dầu.
    - Làm nóng dầu ăn, cho nốt chỗ sả bằm còn lại vào đảo cho thơm, cho thịt cừu đã ướp vào, bật lửa lớn, đảo nhanh tay, sau đó cho ớt xanh, ớt đỏ, hành tây vào đảo đều, nêm thêm chút hạt nêm và nước tương, bột ngọt, chút xíu nước cho tan và ngấm đều gia vị. Khi nước vừa cạn thì cho sả chiên giòn vào, đảo thêm mấy cái là được. Cho ra đĩa, rắc tiêu, ngò lên trên, chấm cùng nước tương.
    thịt phi lê dê

     
    Quy cách
    Tình trạng Ngừng cung cấp

    Sản phẩm khác

    THỊT SƯỜN CỪU

    THỊT SƯỜN CỪU

    240,000Đ/Kg

    THỊT ĐÙI CỪU

    THỊT ĐÙI CỪU

    250,000Đ/Kg

    Tag: cung cấp thịt cừu phi lê, giá thịt cừu phi lê, nơi bán thịt cừu phi lê, thịt cừu phi lê,