• Phone/Zalo: 0909.936.248  /  0912.345.048
  • ĐC: 1/2 Chiến Lược, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, HCM
  • TG làm việc trong tuần: Thứ Hai đến sáng Chủ Nhật
    • CHÂN DÊ
    • CHÂN DÊ

        Mã sản phẩm: CHAN-DE
        Nguồn gốc Ninh Thuận
        Quy cách 1 bộ: 4 cái chân
        Món ngon Cháo chân dê, hầm thuốc bắc, hấp
      • GIÁ: 150,000Đ/Bộ


    Áp dụng khi mua online, Quý khách vui lòng điền vào thông tin:

    Chân Dê (hay còn gọi là Dựng Dê) được lấy từ dê Ninh Thuận nên rất tươi ngon và bổ dưỡng. Chân Dê dùng làm món ăn cho người già, tăng lượng sữa cho phụ nữ sau khi sanh và đặc biệt là cải thiện khả năng chăn gối của nam giới.

    Quy cách: 1 bộ gồm 4 chân dê (0.4 - 0.8 kg)

    Hãy gọi  Đặc Sản Nắng Gió để được tư vấn và đặt hàng.

    SĐT: 0909.936.248/0912.345.048

    ĐC: 1/2 Chiến Lược, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp.HCM


    CÁCH NẤU/CHẾ BIẾN CÁC MÓN BỔ DƯỠNG TỪ CHÂN DÊ - THỰC PHẨM BỔ DƯƠNG

    Chân dê làm được nhiều món bổ dưỡng, nhưng chủ yếu là các món hầm như chân dê hầm đu đủ, chân dê hầm atiso, chân dê hầm thuốc bắc. Dưới đây là món Chân dê hầm thuốc bắc:

    Món Chân Dê hầm thuốc bắc có công dụng định thần, giúp ngủ ngon, đặc biệt tăng sữa cho các bà mẹ khi sanh con bị thiếu sữa.

    Thành phần:

    - Chân dê 4 cái
    - Câu kỷ tử
    - Hành tím : 5 củ
    - Nước xương 2lit
    - Gia Vị: Bột nêm, hành, gừng, muối, bột ngọt, đường
    - Rau mồng tơi, cải xanh, mì tôm hay bún

    Cách làm:

    Chân dê cạo sạch, đem trụng qua rồi chặt miếng vừa ăn
    Nước xương đun sôi cho gói đồ tiềm, hành tím vào đun lửa nhỏ 5 phút cho chân Dê vào, tiếp tục bỏ gia vị vào nêm hơi nhạt hầm lửa nhỏ 30 phút thấy nước sắt lại còn tầm 1lit là được
    Món này ăn kèm rau, chấm chao và bún


    Cách khử mùi thịt dê, cừu:

    1. Bỏ thịt dê cắt thành miếng vào nồi nước nóng, thêm một ít bã rượu. Tỉ lệ như sau: cứ 500g thịt dê thêm 500g nước và 25g bã rượu. Nước sôi vớt ra, thịt dê đã hết mùi gây.
    2. Rửa sạch thịt dê bằng nước nóng, cắt thành những miếng to rồi cho một lượng hương liệu vừa phải (như hồi hương, quế, hồ tiêu...) - tốt nhất là hồi hương và quế), cho cả vào xoong luộc tới lúc sôi thì hãy vớt thịt ra là đã hết mùi gây.
    3. Gói tía tô, sa nhân, đinh hương, sơn trà đã đập và thái nhỏ vào miếng vải sô sạch, túm chặt cho vào nồi nấu thịt dê sẽ khử mùi gây và cho thịt dê một hương vị ngon.
    4. Ngâm thịt dê bằng một chén chè đặc trước khi xào. Cách xào thịt dê cũng giống như xào thịt lợn. Đầu tiên, xào khô, đợi nước trong nồi cạn, nghe tiếng lạch xạch thì thêm vào nồi một ít nước chè đặc. Đợi cạn lại đổ tiếp, cứ thế từ 3 - 5 lần mùi gây sẽ bay hết mà thịt lại thơm giòn.
     

    HÃY ALÔ  ĐẶC SẢN NẮNG GIÓ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG QUA SĐT: 0909.936.248/0912.345.048

    Quy cách
    Nguồn gốc Ninh Thuận
    Quy cách 1 bộ: 4 cái chân
    Món ngon Cháo chân dê, hầm thuốc bắc, hấp

    Sản phẩm khác

    VÚ DÊ

    VÚ DÊ

    0Đ/Kg

    Tag: khử mùi thịt dê, chân dê, thức ăn giúp cường dương, thực phẩm bổ dương, chân dê hầm thuốc bắc, dê ninh thuận, tại TPHCM, dựng dê, bán chân dê,