• Phone/Zalo: 0909.936.248  /  0912.345.048
  • ĐC: 1/2 Chiến Lược, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, HCM
  • TG làm việc trong tuần: Thứ Hai đến sáng Chủ Nhật
    • THỊT NAI TƯƠI
    • THỊT NAI TƯƠI

        Mã sản phẩm: THIT NAI TƯƠI PHI LÊ
        Nguồn gốc Phú Yên
        Món ngon Xào lăn, nướng, hấp
      • GIÁ: 350,000Đ/Kg


    Áp dụng khi mua online, Quý khách vui lòng điền vào thông tin:


    SĐT: 0909.936.248/0912.345.048
    ĐC: 1/2 Chiến Lược, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TpHCM
     
       

    CÁCH CHẾ BIẾN CÁC MÓN NGON TỪ THỊT NAI RỪNG TƯƠI
     
    Thịt nai tươi chế biến khá nhiều món ngon như nai né, nai xào lăn, nai nướng...  Sau đây là cách chế biến thịt nai rừng:
     
    1) Món thịt nai trộn Atiso
     
    Nguyên liệu:
    - Thịt nai tươi 500gr
    - Rau xà lách  100gr
    - Bông atisô 1bông
    - Ớt chuông 1trái
    - Sốt dầu giấm
    - Muối, tiêu, đường
     
    Chế biến:
     
    - Cách ướp thịt nai: thịt nai rửa sạch, xắt miếng to, ướp chút muối, tiêu, đường cho thấm.
    - Bắc nóng chảo, cho ít dầu ăn, cho thịt nai vào chiên áp chảo. Thịt nai chín, xắt thịt nai thành lát mỏng.      
    - Hoa atis ô rửa sạch, xắt mỏng. Ớt chuông rửa sạch, xắt sợi. Cho thịt nai, hoa ati sô, ớt chuông vào thố, rưới sốt dầu giấm lên, trộn đều, thưởng thức kèm nước chấm.

    2) Thịt nai nấu ritô
     
    Nguyên liệu
    - Chanh, hành khô, tỏi, dừa tươi, khoai tây. Dừa tươi 1quả, chanh:  2 quả, hành khô1lạng,  tỏi khô: 1lạng, khoai tây: 1/2kg
    - Thịt nai tươi: 500g
    Cách làm
     
    Thịt nai mình đem rửa qua bằng rượu gừng cho sạch, sau đó để ráo nước, cho hành khô, tỏi khô và một chút rượu vào bóp đều rồi mới cho đến hạt tiêu, hạt nêm, đường, nước mắm, dầu ăn, ngũ vị hương vào ướp khoảng 30 phút.
     
    Tiếp theo mình phi thơm tỏi, sau đó vớt tỏi ra rồi cho từng miếng thịt nai vào quay đến khi vàng đều thì chắt bớt dầu ăn ra và đổ tiếp hỗn hợp nước ướp nai còn lại vào chảo và trộn đều. Sau đó mình đổ nước dừa tươi vào chảo, đun lửa lớn đến khi sôi thì hớt bọt rồi vặn cho bếp cháy liu riu. Ở bước này nếu mẹ nào thích ăn cà rốt thì có thể thái miếng ra rồi cho vào hầm cùng. Khi thấy thịt nai chín mềm, nước keo lại thì món ăn đã hoàn thành.
     
    Khoai tây mình đem cạo vỏ, cạy mắt đen , rửa sạch rồi chiên vàng để ăn kèm với thịt nai rô-ti. Món thịt nai nấu rô-ti này ăn với cơm và bánh mỳ đều ngon, nhưng nếu ăn với bánh mỳ thì các mẹ nhớ phải kèm thêm đồ chua như dưa muối, khế chua… để tăng hương vị.

    3) Thịt nai nướng vĩ
     
     Nguyên  liệu:  
    -200g thịt nai tươi
    -1 muổng canh xã bầm 
    -4 tép tỏi 
    -2 cây hành lá 
    -1/2 muổng cafe cari, ngũ vị hương 
    -3 muổng canh mè 
    -1 muổng canh nước tương 
    -muối, đường, bột ngọt 
    -Bơ 
     
    Cách làm thịt nai nướng
     
    - Rửa sạch để ráo thịt, xắt lát vừa ăn cho các gia vị: 02 gói cari tương dầu + 01 gói ngủ vị hương + 03 gói dầu điều + 01 gói ướp xá xíu + 01 bịt satế + 02 muỗng cafe hạt nêm + 02 muỗng cafe mật ong + 01 muỗng café xì dầu + 02 muỗng lớn rựơu + 01 muỗng café tỏi băm nhuyễn + 01 muỗng dầu ăn, trộn đều hỗn hợp để thấm khoảng 30p-1h + đậu bắp , trộn chung để nướng.
    Chảo nóng cho bơ vào rồi thịt, thịt thịt chín hơi cháy ăn mới thơm. Món này ăn với rau sống, bánh tráng như bò nướng vỉ.

    4) Thịt Nai xào đậu và bắp non
     
    Nguyên Liệu
    200g thịt nạc nai tươi, 100g đậu Hòa Lan, 100g bắp non, 100g nấm rơm búp, 50g cà rất cắt tát, 2 muỗng canh dầu, 1 muỗng cà phê đường, 2 muỗng cà phê muối, 2 muỗng canh dầu hầu, 1 muỗng cà phê tỏi băm nhuyễn, 1 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê nước tương ngon, xà tách Pháp trang trí
    Cách làm thịt nai xào
    thịt nai  rửa, cắt lát mỏng, ướp 1/2 muỗng cà phê tiêu, nước tương, 1 muỗng cà phê dầu. Đậu Hòa Lan rửa, chần nước sôi, cho vào ngâm trong nước đá 5 phút, cho ra rổ ráo nước, tước xơ để nguyên trái.
    Bắp non rửa, chần nước sôi, cho vào ngâm trong nước đá 5 phút, cho ra rổ ráo nước, cắt bỏ cuống. Nấm rơm ngâm nước muối pha loãng 5 phút, cắt gốc, rửa để ráo, cắt dọc làm đôi. Cà rốt chần nước sôi, cho vào ngâm 2 phút trong nước đá, cho ra rổ xóc ráo Phi vàng tỏi với 1 muỗng cà phê dầu cho thịt nai vào xào trên lửa tớn 2 phút múc ra đĩa, cho vào chảo vừa, xào thịt nai 1 muỗng canh dầu nấu sôi cho đậu Hòa Lan, bắp non, nấm rơm, cà kết, muối, đường, dầu hầu vào xào trên lửa vừa 5 phút, cho thịt nai vào trộn đều 3 phút nhấc xuống. Bày thịt nai xào đậu Hòa Lan và bắp non vào đĩa rắc tiêu, trang trí xà lách viền quanh, dọn dùng nóng.
     
    Quy cách
    Nguồn gốc Phú Yên
    Món ngon Xào lăn, nướng, hấp

    Sản phẩm khác

    THỊT DÊ ĐÙI

    THỊT DÊ ĐÙI

    260,000Đ/Kg

    THỊT SƯỜN CỪU

    THỊT SƯỜN CỪU

    250,000Đ/Kg

    THỊT SƯỜN DÊ

    THỊT SƯỜN DÊ

    250,000Đ/Kg

    THỊT ĐÙI CỪU

    THỊT ĐÙI CỪU

    260,000Đ/Kg

    BÒ MỘT NẮNG

    BÒ MỘT NẮNG

    550,000Đ/Kg

    NAI MỘT NẮNG

    NAI MỘT NẮNG

    590,000Đ/Kg

    Tag: cách ướp thịt nai, ở đâu bán thịt nai, thịt nai tươi rẻ nhất tphcm, mua thịt nai tươi ở đâu, thịt nai chế biến món gì, thịt nai tphcm, thịt nai tươi, giá thịt nai, cách chế biến thịt nai, cách chế biến thịt nai rừng, cach xao thit nai, cách làm thịt nai nướng, cách chế biến thịt nai khô, thit nai bao nhieu 1kg, nơi bán thịt nai, thịt nai khô đà nẵng