• CÁ NINJA QUY NHƠN

CÁ NINJA QUY NHƠN

 • GIÁ: 250,000 Đ/Kg


0909.936.248 - 0912.345.048


Bạn đã từng thưởng thức món cá ninja nướng muối ớt ngon tuyệt ở nhà hàng hải sản Quy Nhơn, giờ tại Sài Gòn bạn muốn chế biến món này cho cả gia đình nhưng chưa biết mua cá ninja Quy Nhơn ở đâu tươi ngon tại TpHCM, giá cá ninja bao nhiêu tiền 1kg, cũng như cách chế biến cá ninja ngon, cá ninja là cá gì, cá ninja có phải là cá giấu đầu lòi đuôi không...

Mua cá ninja Quy Nhơn ở đâu tươi ngon tại TpHCM

 • Sống ở Sài Gòn mà bạn muốn được thưởng thức các món ngon của cá ninja thì bạn có thể ghé cửa hàng hải sản Nắng Gió: 1/2 Chiến Lược, P. Bình Trị Đông, Bình Tân, TpHCM để tham quan và mua cá ninja tươi Quy Nhơn hoặc gọi ngay 0909.936.248 - 0912.345.048 để được tư vấn và đặt hàng cá ninja.
 • Nắng Gió chuyên cung cấp cá ninja Quy Nhơn cho các nhà hàng, khách lẻ TpHCM và các tỉnh.

Giá cá ninja hiện nay bao nhiêu tiền 1kg?

 • Bạn muốn tham khảo giá cá ninja bao nhiêu tiền một kí, có thể tham khảo trực tiếp trên website này hoặc gọi Nắng Gió để biết giá cá ninja hôm nay bao nhiêu tiền 1 cân.
 • Giá cá ninja có thể thay đổi theo mùa, tuy nhiên mức độ biến động giá cá ninja không nhiều.

Cá ninja có phải là cá giấu đầu lòi đuôi không?

 • Cá ninja còn được gọi là cá giấu đầu lòi đuôi. 

Cá ninja là cá gì?

 • Cá ninja có da trơn như cá chình, đường kính 4cm, dài cỡ hai gang tay, lưng đen tuyền, đầu giống chạch cui có ria ngắn, đuôi kết thúc đột ngột bè ra chằn chặn như đuôi hải cẩu. Nhìn thoáng chẳng thấy mắt mũi gì vì nó quá nhỏ. 
 • Cá ninja không có xương sống mà chỉ là lõi sụn trắng, quanh lõi này nhiều búi gân nhỏ hỗ trợ. Làm cá chỉ mổ bỏ ruột rồi cắt khúc. Nhiều người lột da cho tuyền thịt trắng đỡ ngại nếu chưa quen. Thực ra da cá ăn béo ngon như da cá chình.

Cá ninja ăn có ngon không?

 • Cá ninja được xem là đặc sản của biển miền Trung, đặc biệt là vùng Quy Nhơn, Bình Định. Cá ninja không xương, chỉ có sụn ở giữa. Đây là đặc sản không thể nào bỏ qua khi đi du lịch miền biển.
 • Độc đáo nhất vẫn là miếng thịt cá dai vừa, sừn sực vì lõi gân cơ chính giữa khiến cho cá có nét như thịt.

Cách sơ chế cá ninja sao cho ngon:

 • Trước tiên để chế biến món cá ninja, các bạn nên sơ chế để khử mùi tanh của cá: làm sạch ruột cá, sau đó dùng rượu trắng rửa cho cá ninja không tanh. Cắt từng khúc, ướp dầu ăn để khi nướng không bị dính vào vĩ.

 Các món ngon chế biến từ cá ninja Quy Nhơn

 • Cá ninja chế biến được khá nhiều món ngon: cá ninja nướng muối ớt,  cá ninja om chuối, cá ninja hấp xả, cá ninja gỏi chua ngọt...
 • Chế biến cá ninja có thể nhiều món, cả nấu ca ri, nhưng ngon nhất vẫn là um và nướng. Các gia vị ướp cũng như nấu chình. Rau độn cho món um không thể thiếu bắp chuối, thơm, cà, rau mùi, lá lốp, rau răm, ngổ. Tất nhiên có đậu phộng rang nguyên hột. Món nướng ăn với rau răm, ngò, rau quế. Và không thể thiếu ớt. Nước chấm có vẻ xì dầu là hợp.

Cá ninja nướng muối ớt

Mua bán cá ninja Quy Nhơn, cá giấu đầu lòi đuôi tươi ngon tại TpHCM, Sài Gòn nướng muối ớt

Cá ninja om chuối

Mua bán cá ninja Quy Nhơn, cá giấu đầu lòi đuôi tươi ngon tại om chuối

Cá ninja trộn gỏi chua ngọt

Mua bán cá ninja Quy Nhơn, cá giấu đầu lòi đuôi tươi ngon tại trộn gỏi

Cá ninja sốt me

Mua bán cá ninja Quy Nhơn, cá giấu đầu lòi đuôi tươi ngon sốt me

Vậy là bạn đã biết mua cá ninja ở đâu ngon tại TpHCM rồi nhé, cũng như cách tham khảo giá cá ninja hôm nay bao nhiêu tiền 1 kí.

Để đặt hàng bạn có thể gọi: 0909.936.248 - 0912.345.048 hoặc để lại lời nhắn phía dưới, chúng tôi sẽ sớm liên lạc với bạn.

Quy cách
Nguồn gốc Quy Nhơn - Bình Định
Bảo quản Ngăn đông
Quy cách 4-5con/kg được làm sạch.
Tình trạng Còn hàng

ĐẶT HÀNG NHANH

Sản phẩm liên quan

CÁ BÒ DA

CÁ BÒ DA

170,000 Đ/Kg

CÁ NANH HEO

CÁ NANH HEO

150,000 Đ/Kg

CÁ BÒ DA GIÁP

CÁ BÒ DA GIÁP

150,000 Đ/Kg

CÁ NGỰA

CÁ NGỰA

0 Đ/Cặp

Tags: Cá ninja có phải là cá giấu đầu lòi đuôi không, cá ninja quy nhơn, giá cá ninja, cá tà ma, cá ninja là cá gì, mua cá ninja ở đâu tươi ngon tại, cá ninja, bao nhiêu 1kg cá ninja, ở đâu bán cá ninja, cá ninja tại sài gòn, cá giấu đầu lòi đuôi

Bản đồ Nắng Gió 1/2 Chiến Lược