Cách làm thịt dê nướng chao ngon tuyệt

Cách làm thịt dê nướng chao ngon tuyệt

Đăng bởi: Nắng Gió Cập nhật: 21/11/2017
Món thịt dê nướng chao ăn rất ngon miệng, lại dễ làm, thích hợp cho các buổi tiệc nướng ngoài trời. NẮNG GIÓ xin giới thiệu cách chế biến món thịt dê nướng chao.
 
Nguyên liệu:
- Thịt dê tươi: 500 gr. (có thể mua thịt dê tươi Ninh Thuận tại NẮNG GIÓ)
- Chao: 2 cục
- Đường: nửa thìa canh            
- Bột ngọt: ½ thìa cà phê
- Ớt satế : 1 thìa cà phê            
- Tỏi xay : 1 thìa cà phê
- Dầu điều: 1 thìa cà phê          
- Đậu bắp
 
Cách làm thịt dê nướng chao:
- Lấy chao ra bát nhỏ, bóp nhuyễn, cho đường, bột ngọt, tỏi, sa tế, dầu điều vào trộn đều. Đem ướp lên thịt dê, để một lúc cho ngấm gia vị.
- Đem thịt dê và đậu bắp kẹp vào vỉ, nướng trên than hoa. Vì thịt đã thái mỏng nên rất nhanh chín, khoảng 7 – 10 phút là được.
 
cách làm thịt dê nướng chao
 
Vậy là bạn đã biết cách làm thịt dê nướng chao ngon rồi nhé!
 
Chúc các bạn ngon miệng với món thịt dê nướng chao!

ĐẶT HÀNG NHANH / HỎI ĐÁP:

Sản phẩm liên quan

Bản đồ Nắng Gió 1/2 Chiến Lược