• THỊT DÊ NGUYÊN CON NINH THUẬN

THỊT DÊ NGUYÊN CON NINH THUẬN

  • GIÁ: 270,000 Đ/Kg


0909.936.248


Thịt Dê Ninh Thuận nổi tiếng nhất cả nước, được chăn thả tự nhiên, nên thịt thơm ngon, ngọt, không sợ chất tăng trọng như thịt heo, thịt gà. Thịt dê Ninh Thuận rất được ưu chuộng tại TpHCM.

- Quy cách: nguyên con nặng từ 12 - 20kg. Dê được làm sạch, khò vàng, bỏ đầu và 4 chân (dựng)
- Nguồn gốc: Ninh Thuận

 

Hãy gọi Đặc Sản Nắng Gió để được tư vấn và đặt hàng.
SĐT:0909.936.248
​Đặc Sản Nắng Gió cũng cấp các sản phẩm thịt dê khác để đáp ứng nhu cầu khách hàng như Thịt đùi dê, thịt sườn dê, ngọc dương...
 

de-ninh-thuan / mua thit de tuoi o dau


Cách khử mùi thịt dê, cừu:

  1. Bỏ thịt dê cắt thành miếng vào nồi nước nóng, thêm một ít bã rượu. Tỉ lệ như sau: cứ 500g thịt dê thêm 500g nước và 25g bã rượu. Nước sôi vớt ra, thịt dê đã hết mùi gây.
  2. Rửa sạch thịt dê bằng nước nóng, cắt thành những miếng to rồi cho một lượng hương liệu vừa phải (như hồi hương, quế, hồ tiêu...) - tốt nhất là hồi hương và quế), cho cả vào xoong luộc tới lúc sôi thì hãy vớt thịt ra là đã hết mùi gây.
  3. Gói tía tô, sa nhân, đinh hương, sơn trà đã đập và thái nhỏ vào miếng vải sô sạch, túm chặt cho vào nồi nấu thịt dê sẽ khử mùi gây và cho thịt dê một hương vị ngon.
  4. Ngâm thịt dê bằng một chén chè đặc trước khi xào. Cách xào thịt dê cũng giống như xào thịt lợn. Đầu tiên, xào khô, đợi nước trong nồi cạn, nghe tiếng lạch xạch thì thêm vào nồi một ít nước chè đặc. Đợi cạn lại đổ tiếp, cứ thế từ 3 - 5 lần mùi gây sẽ bay hết mà thịt lại thơm giòn.

 


Vậy là bạn đã biết mua thịt dê tươi nguyên con ở đâu ngon tại TpHCM rồi nhé, hãy gọi 0909.936.248 để có những con dê tơ ngon nhất cho bữa tiệc gia đình bạn.

Quy cách
Nguồn gốc Ninh Thuận
Quy cách 12kg->20kg/con
Món ngon Nướng, hấp, lẩu, cà ri...

HTML tutorial ĐẶT HÀNG NHANH hoặc CẦN TƯ VẤN THÊM VỀ SẢN PHẨMHTML tutorial

Sản phẩm liên quan

THỊT DÊ ĐÙI TƯƠI NINH THUẬN

THỊT DÊ ĐÙI TƯƠI NINH THUẬN

320,000 Đ/Kg

THỊT SƯỜN DÊ TƯƠI NINH THUẬN

THỊT SƯỜN DÊ TƯƠI NINH THUẬN

320,000 Đ/Kg

THỊT DÊ PHI LÊ NINH THUẬN

THỊT DÊ PHI LÊ NINH THUẬN

420,000 Đ/Kg

Tags: cach lam thit de, mua thịt dê tươi ở đâu, thức ăn giúp cường dương, thịt dê, tại TPHCM, bán thịt dê tươi, móc hàm, cách làm thịt dê, Phan Thiết, giá thịt dê, Hà Nội, Cần Thơ, thịt dê nguyên con, dê ninh thuận, thực phẩm bổ dương, lẩu dê,

Bản đồ Nắng Gió 1/2 Chiến Lược