• Phone/Zalo: 0909.936.248  /  0912.345.048
  • ĐC: 1/2 Chiến Lược, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, HCM
  • Click xem đường đến Cửa Hàng (chiều Chủ Nhật CH nghỉ bán)
    • HẢI SÂM PHÚ QUỐC
    • HẢI SÂM PHÚ QUỐC

        Mã sản phẩm: HAI-SAM-PHU-QUOC
        Nguồn gốc Phú Quốc
        Tên gọi khác Dưa chuột biển, đỉa biển
        Bảo quản Ngăn đông
        Quy cách Hải sâm tươi Phú Quốc
        Món ngon Nấu lẩu, hầm thuốc bắc, ngâm rượu...
      • GIÁ: 1,500,000Đ/Kg


    Quý khách vui lòng điền vào thông tin:

    Hải sâm biển có vị mặn, tính ấm, vào hai kinh tâm và thận; tác dụng bổ thận, tráng dương, ích tinh, dưỡng huyết, nhuận táo, chống lão hóa, giảm ho, tiêu độc, cầm máu... Hải sâm thường được dùng trong các trường hợp tâm khí hư, thận khí suy, khí huyết kém, suy nhược cơ thể, suy nhược thần kinh, di tinh, liệt dương, tiểu tiện khó, tiểu buốt, táo bón, phụ nữ sau sinh... Hải sâm biển thích hợp làm quà biếu tặng rất có ý nghĩa. Hải sâm biển còn gọi là dưa chuột biển, đỉa biển. Hải sâm có 2 loại: hải sâm trắng và hải sâm đen.
     
    - Quy cách: 1kg hải sâm tươi, đóng gói, hút chân không.
    - Nguồn gốc: hải sâm Phú Quốc. 

    Ngoài ra còn có Hải sâm khô, giá 3.500.000đ

    ĐC: 1/2 Chiến Lược, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân

    Một số tác dụng của hải sâm tươi, hải sâm trắng, hải sâm đen
     
    - Bổ ích cường tráng: về mặt dinh dưỡng, hải sâm là loại thực phẩm chứa nhiều chất đạm (đến 55%), ít chất béo. Thành phần chất đạm gồm nhiều acid amin cần thiết cho cơ thể như glycine, arginine, leucine, alanine, glutamine, tauri. Hải sâm còn chứa nhiều chất khoáng vi lượng có ích như kẽm, sắt, đồng, iod, crôm... hơn các loài thủy, hải sản khác.Gần đây, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát hiện ra trong hải sâm của Việt Nam có hoạt chất Holothurin B có nhiều tác dụng sinh học quý.
    - Bổ thận điền tinh, thích hợp với các trường hợp di tinh, liệt dương, tiểu tiện nhiều lần về đêm: các nhà khoa học đã chứng minh lượng testosteron trong hải sâm khô cao gấp 400 lần so với lượng có trong thịt gà trống. Chất testosteron, theo y học, giữ vai trò quyết định khiến đấng mày râu có thực sự “nam tính” hay không và “nam tính” đến mức nào.
    - Người lớn tuổi ban đêm thường đi tiểu, thanh niên thân thể suy nhược bị di tinh, lấy hải sâm làm chủ, rồi phối hợp thêm với thịt hoặc các vị thuốc như hoài sơn, kỷ tử... hầm hoặc chung để làm thức ăn, sẽ có hiệu quả tốt.
    - Bổ huyết, thường dùng cho các trường hợp thiếu máu: theo kết quả nghiên cứu của dinh dưỡng học hiện đại, hải sâm là một trong những loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng hết sức phong phú. Các nhà khoa học Trung Quốc ước tính cứ 100g hải sâm khô có chứa 76g protein, cao gấp 5 lần so với thịt lợn nạc và 3,5 lần so với thịt bò. Hải sâm còn có hàm lượng cao các acid amin quý như lysine, proline... và nhiều nguyên tố vi lượng như P, Cu, Fe...
    - Hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch: do chứa rất ít lipid và hầu như không có cholesterol nên hải sâm là loại thực phẩm bồi bổ lý tưởng cho những người bị rối loạn lipid máu và bị các bệnh lý động mạch vành. Hải sâm bổ sung các acid amin thiết yếu, các nguyên tố vi lượng giúp cơ thể chống lại mệt mỏi, tăng cường miễn dịch, tăng sức đề kháng cho cơ thể, cải thiện khả năng hấp thụ oxy, chống mỏi cơ tim.
    - Trị cao huyết áp ở người lớn tuổi: đa số trường hợp cao huyết áp nơi người lớn tuổi do thận tinh bất túc, dùng hải sâm 20g, gạo 100g hoặc hải sâm 20g, đỗ trọng 12g, gạo 100g, nấu cháo ăn vào buổi sáng.
    - Hỗ trợ điều trị bệnh tiêu khát (đái tháo đường): hải sâm bổ dưỡng, nhiều protein, không cholesterol, vì vậy rất thuận lợi cho thực đơn người bệnh đái tháo đường. Người bị đái tháo đường, có thể dùng hải sâm xào đậu ván (đậu trắng). Hải sâm bổ dưỡng, đậu ván có “đường chậm” giúp glucoz-huyết ít dao động sau bữa ăn. Vỏ đậu ván cho chất khoáng crom cần thiết cho việc điều hòa glucoz-huyết.
    - Hải sâm có tác dụng chống mệt mỏi cơ bắp, duy trì trạng thái hoạt động cao; chống lão hóa; tăng cường hoạt động của thần kinh và tăng phản xạ, ổn định tâm lý. Nó có những tính chất trị bệnh độc đáo như nhân sâm.
    - Hỗ trợ điều trị ung thư: trong hải sâm có nhiều loại vitamin, hoóc-môn, các chất có hoạt tính sinh học trong đó có 2 loại saponin là Rg (gây hưng phấn thần kinh, chống mỏi mệt và tăng cường thể lực) và Rh (có tác dụng ức chế tế bào ung thư).
    - Giải độc cơ thể: trong hải sâm có chứa Se - một chất giải độc kỳ diệu, làm vô hiệu hóa các kim loại nặng đi vào cơ thể qua đường ăn uống (như chì, thủy ngân) để thải ra nước tiểu.
    - Trị suy nhược thần kinh: hải sâm 100g, hạt sen 200g, mật ong 50ml. Hải sâm, hạt sen sấy khô tán bột, dùng mật ong luyện viên bằng hạt ngô phơi khô, mỗi lần uống 6 viên với nước sôi để nguội.
    - Trị thận dương hư, người cao tuổi suy nhược, tay chân lạnh: hải sâm 20g, thịt dê120g, gừng 10g. Thêm gia vị, nấu chín nhừ, ăn nóng trong bữa cơm.
    - Trị lở ngứa: hải sâm 100g, dầu vừng 150ml. Hải sâm sấy khô tán bột, cho vào dầu vừng, trộn đều, bôi hàng ngày.
    - Trị các loại lở loét: hải sâm, sấy khô, tán bột, bôi.

    Cách chế biến các món ăn ngon từ hải sâm tươi
     
    - Hải sâm tươi xào nấm đông cô: hải sâm bổ dưỡng, bổ tinh tủy. Nấm đông cô giúp trí óc minh mẫn, nhuận trường, chống ung thư. Giúp bệnh nhân xạ trị ít rụng tóc và ăn được.
    hải sâm xào nấm đông cô
    - Hải sâm xào mướp đắng: hải sâm bổ âm, nhiều protein, không cholesterol. Mướp đắng mát gan, thanh nhiệt, trị đái tháo đường. Người bị cao huyết áp và bệnh đái tháo đường nên dùng món này.
    - Hải sâm xào ớt ngọt: hải sâm bổ dưỡng, chống lão hóa; ớt ngọt chống oxy hóa, chống lão hóa. Món này chống lão hóa, ngừa ung thư.
    - Hải sâm 20g, khổ qua 200g: thêm gia vị, nấu canh ăn trong bữa cơm, trị đái tháo đường.
    - Cháo hải sâm: hải sâm 20g, gạo 100g nấu cháo, ăn bữa điểm tâm sáng. Dùng cho các trường hợp tăng huyết áp, xơ mạch, suy nhược sút cân, thân nhiệt thấp, da khô nhẽo.
    - Canh thịt heo hải sâm mộc nhĩ: hải sâm, thịt heo, mộc nhĩ, liều lượng tùy ý, thêm gia vị, nấu dạng canh súp. Dùng cho các trường hợp kích ứng trầm cảm thất thường, táo bón.
    - Hải sâm nước gừng tiểu hồi: hải sâm 15g, ngâm nước cho mềm rồi đảo qua nước sôi, thêm nước hàng và tiểu hồi nấu nhừ, khi ăn thêm mấy lát gừng giã nát. Dùng cho các trường hợp suy nhược, lão hóa sớm, di hoạt tinh liệt dương.
    - Hải sâm hầm thịt dê: hải sâm 30g, thịt dê 120g. Hải sâm ngâm nước cho mềm. Cả hai thứ đều thái lát, thêm gia vị nấu canh súp. Dùng cho các trường hợp thận hư, liệt dương, di tinh, tiểu dắt, người cao tuổi suy nhược, lạnh tay chân.
    hải sâm hầm thịt dê
    - Hải sâm hầm lòng lợn: hải sâm 30g, lòng lợn 120g, mộc nhĩ 15g. Hải sâm, mộc nhĩ ngâm nước cho mềm, lòng lợn làm sạch thái đoạn, thêm gia vị và nước với liều lượng thích hợp, nấu súp. Dùng cho các trường hợp táo bón mạn tính, âm hư, huyết hư (sốt nhẹ, suy nhược, khát nước, da tóc khô, lòng bàn tay bàn chân nóng) hoặc có khối u.
    - Hải sâm chữa lao phổi: hải sâm 500g, bạch cập 250g, mai rùa 1 cái. Sao vàng, tán bột mịn. Ngày uống 3 lần, mỗi lần 25g với nước ấm.
    - Bổ khí huyết, hạ huyết áp: hải sâm 50g, tỏi 30g, gạo 100g. Tất cả nấu nhừ thành cháo. Ăn vào buổi sáng trong ngày.
    - Thuốc bổ gan hạ huyết áp: hải sâm 50g, đỗ trọng 5g. Cho vào nồi, thêm nước luộc gà (200ml). Nấu nhừ, ăn 1 lần trong ngày.

    Công dụng của Hải sâm tươi, hải sâm khô, hải sâm trắng, hải sâm đen
    - Hải sâm tươi có khả năng chống lại sự lão hóa của cơ thể, cải thiện khả năng miễn dịch, nâng cao trí nhớ cho bộ não, có chức năng chống lại sự mệt mỏi của cơ thể. 
     
    - Hỗ trợ khả năng tăng trưởng và phát triển của con người, giúp chữa lành vết thương, chống viêm.
     
    - Đẩy nhanh tiến độ chữa lành vết thương sau khi phẫu thuật, tăng cường sức đề kháng của cơ thể giúp cơ thể mau chóng phục hồi.
     
    - Hải sâm tươi có tác dụng bồi bổ khí huyết, hỗ trợ chữa trị các bệnh về huyết áp cao và xơ vữa động mạch.
     
    - Hải sâm tươi là thực phẩm tuyệt vời cho người bệnh tiểu đường, giúp cân bằng lượng đường trong máu, giúp cải thiện bệnh tiểu tiện nhiều lần về đêm.
     
    -  Hải sâm giúp phòng chống các bệnh lý về đường tiêu hóa và bệnh về gan.
     
    - Hải sâm là dược liệu quý cho việc chăm sóc sắc đẹp, giúp cho da giảm các nếp nhăn, tăng cường độ ẩm và trở nên đàn hồi hơn.
     
    - Hải sâm có tác dụng ngăn ngừa ung thư hiệu quả, là thực phẩm tốt giúp hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư, giúp ức chế sự tăng trưởng của tế bào ung thư.
     
    - Hải sâm nổi tiếng với khả năng cải thiện chức năng tình dục, có tác dụng bổ thận, tráng dương ích tinh, rất phù hợp hỗ trợ cho chuyện phòng the của cả nam và nữ.
     
    - Hải sâm có tác dụng rất tốt cho việc hỗ trợ điều trị các bệnh tim mạch, tăng cường khả năng đàn hồi của tim mạch, giúp hạn chế co thắt mạch máu, tăng cường lưu lượng máu lên não và khả năng tuần hoàn máu khắp cơ thể.

    Cách ngâm rượu hải sâm tươi:
    Đem hải sâm đã chế ở trên cắt thành miếng nhỏ, rồi ngâm trong rượu dược dụng có nồng độ 60%. Có thể tiến hành với tỷ lệ một hải sâm năm rượu, trong 3 tháng, chiết lấy dịch rượu lần một. Ngâm tiếp hai lần nữa, với lượng rượu giảm dần một phần hải sâm, bốn phần rượu và ba phần rượu, tính theo khối lượng/thể tích, thời gian cũng  giảm dần, 2 tháng (lần 2), 1 tháng (lần 3). Trộn đều rượu chiết của ba lần lại. Để lắng, gạn bỏ tủa.  Song song ngâm riêng một thang thuốc Đông y, với tỷ lệ hải sâm/rượu (1: 1),  theo (khối lượng). Chẳng hạn với 100g  hải sâm tươi, có thể dùng 100g thuốc đông y, với một số vị thuốc bổ thận dương: nhục thung dung, dâm dương hoắc (chích mỡ dê), ba kích, hà thủ ô đỏ (chế đỗ đen)  mỗi vị 20g, các vị thuốc vừa có tác dụng hành khí vừa làm thơm, như trần bì, thiên niên kiện, mỗi vị 10g. Các vị thuốc có thể cắt nhỏ hoặc tán bột thô, rồi ngâm với rượu 35%. Cũng có thể chiết 3 lần để lấy kiệt dịch thuốc. Sau đó có thể phối hợp giữa rượu hải sâm với rượu thuốc theo tỷ lệ 50-50.

    Vậy là bạn đã biết công dụng của hải sâm, và mua hải sâm tươi ở đâu ngon rồi nhé, còn chần chờ gì nữa hãy gọi 0909.936.248/0912.345.048 để có những phần Hải Sâm tươi ngon nhất, chế biến món bổ dưỡng cho những người thân yêu nhất.
     
    Quy cách
    Nguồn gốc Phú Quốc
    Tên gọi khác Dưa chuột biển, đỉa biển
    Bảo quản Ngăn đông
    Quy cách Hải sâm tươi Phú Quốc
    Món ngon Nấu lẩu, hầm thuốc bắc, ngâm rượu...

    Sản phẩm khác

    BÀO NGƯ

    BÀO NGƯ

    650,000Đ/Kg

    CÁ NGỰA

    CÁ NGỰA

    390,000Đ/Cặp

    SÁ SÙNG

    SÁ SÙNG

    2,500,000Đ/Kg

    Tag: giá bán hải sâm, hải sâm giá bao nhiêu, hải sâm tươi, mua hải sâm ở đâu chất lượng, mua hải sâm ở đâu uy tín, mua hải sâm ở đâu tốt, mua bán hải sâm, mua hải sâm ở đâu ngon, giá hải sâm, con hải sâm, giá hải sâm khô, hải sâm biển, hải sâm khô, giá hải sâm tươi, dưa chuột biển, đỉa biển, hải sâm ngâm rượu, cách ngâm rượu hải sâm, hải sâm trắng, hải sâm đen, hải sâm gai, mua đặc sản phú quốc ở đâu, đi phú quốc mua quà gì