• CÁ TẮC KÈ PHAN RANG

CÁ TẮC KÈ PHAN RANG

 • GIÁ: 0 Đ/Kg


0909.936.248


NGỪNG CUNG CẤP CÁ TẮC KÈ

Bạn đã từng du lịch biển miền Trung và được thưởng thức món đặc sản cá tắc kè nướng mọi, giờ muốn được thưởng thức món này ngay tại Sài Gòn nhưng chưa biết mua cá tắc kè ở đâu tươi ngon tại TpHCM, giá cá tắc kè bao nhiêu tiền 1 kí, cũng như cách chế biến món cá tắc kè ngon như tại nhà hàng hải sản...

Mua cá tắc kè ở đâu tươi ngon tại TpHCM

 • Bạn đang sống tại Sài Gòn muốn được thưởng thức món cá tắc kè nướng hãy đến cửa hàng hải sản Nắng Gió: 1/2 Chiến Lược, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp.HCM để tham quan và mua cá tắc kè tươi hoặc gọi ngay 0909.936.248 để được tư vấn và đặt hàng.
 • Nắng Gió chuyên cung cấp cá tắc kè tươi từ vùng biển Nha Trang, Phan Rang, Phan Thiết. Đây là vùng biển mà hải sản ngon nhất cả nước.
 • Ngoài cá tắc kè ra, tại cửa hàng hải sản Nắng Gió còn nhiều loại cá biển chuyên món nướng độc lạ khác: cá bò hòm, cá nanh heo, cá bò giáp, cá chìa vôi... 

Giá cá tắc kè bao nhiêu tiền 1 kí?

 • Tuy được xếp vào loại cá đặc sản, nhưng giá cá tắc kè tương đối rẻ so với cá đặc sản khác. Để biết giá cá tắc kè, bạn có thể xem trực tiếp trên website này hoặc gọi Nắng Gió để biết giá cá tắc kè hôm nay bao nhiêu tiền 1 kí.

Kích thước cá tắc kè 1 kí mấy con?

 • Cá tắc kè thường có trọng lượng từ 3 lạng đến 1 kí. Trọng lượng phổ biến là 3 đến 6 lạng/1 con. 1 kí thường tầm 2 con cá tắc kè.

Cá tắc kè là cá gì?

 • Cá tắc kè còn có tên gọi khác là cá tàu bay. Sỡ dĩ được gọi là cá tắc kè vì loài cá này gần giống loài tắc kè sống trên cạn, chỉ khác da màu đỏ và đuôi khá dài.
 • Môi trường sống của loài cá này ớ vùng biển sâu, khá xa bờ. Thịt cá  tắc kè tính hiền, nhiều dưỡng chất có thể phù hợp với mọi thể trạng.

Cá tắc kè ăn ngon không?

 • Theo đánh giá của những người sành ăn, thì cá tắc kè được liệt vào danh sách cá đặc sản, không những vị ngon khác thường mà do số lượng cá ít.
 • Cá tắc kè nướng hay nấu canh chua lá me thì đều tuyệt vời!
 • Theo dân gian, một số vị khách mua cá tắc kè về ăn để trị mụn cóc. Tuy nhiên, điều này cũng tùy vào cơ địa của mỗi người mà có chữa lành mụn cóc hay không.

CÁC MÓN NGON TỪ CÁ TẮC KÈ - CÁ TÀU BAY

Cá tắc kè thường chế biến 3 món chính: cá tắc kè nướng, cá tắc kè hấp và cá tắc kè nấu chua.

1) Cách nướng cá tắc kè ngon:

 • Cá mua về rửa sạch để ráo nước rồi cho lên bếp nướng. (Không cần cho thêm gia vị gì hết, gia vị làm mất mùi vị tươi ngon của cá)
 • Nướng cho đến khi lớp da xù xì của cá chuyển sang màu nâu đen, mỡ cá chảy ra là món ăn đã hoàn thành, có thể cho ra dĩa được rồi.
 • Làm một chén muối ớt tỏi cho thêm chanh vào rồi thưởng thức món cá tắc kè nướng chấm muối ớt. Khi ăn nên dùng tay xé thịt ra, thịt cá tắc kè kết thành từng thớ như thịt gà, dai ngọt thơm ngon tuyệt vời.

Mua bán cá tắc kè nướng


2) Cách hấp cá tắc kè ngon

 • Đầu tiên lấy ruột và mang của cá ra, rửa sạch, để ráo nước rồi ướp gia vị vào bên trong thân cá và chà nhẹ vào thịt cá. Món hấp không nên dùng quá nhiều gia vị để giữ thịt cá có vị ngọt tự nhiên.
 • Cho cá vào nồi hấp khoảng 20 phút, theo dõi tới khi mang cá nở rộng thì cá đã chín.

Mua bán cá tắc kè hấp

3) Canh chua cá tắc kè

Mua bán cá tắc kè nấu chua

Vậy là bạn đã biết cách chế biến các món ngon từ cá tắc kè (cá tàu bay) và mua cá tắc kè ở đâu tươi ngon tại TpHCM rồi nhé. Hãy gọi 0909.936.248 để có những kí cá tắc kè tươi ngon cho bữa tiệc nướng BBQ thêm thật hấp dẫn và thú vị.

ĐC: 1/2 Chiến Lược, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TpHCM

Quy cách
Nguồn gốc Ninh Chữ - Ninh Thuận
Bảo quản Ngăn đông
Quy cách 2-3 con/kg
Món ngon Nướng, canh chua
Lưu ý Tên gọi khác: Cá tàu bay

HTML tutorial ĐẶT HÀNG NHANH hoặc CẦN TƯ VẤN THÊM VỀ SẢN PHẨMHTML tutorial

Sản phẩm liên quan

CÁ BÒ HÒM PHAN THIẾT

CÁ BÒ HÒM PHAN THIẾT

300,000 Đ/Kg

CÁ BÒ DA

CÁ BÒ DA

170,000 Đ/Kg

CÁ NANH HEO

CÁ NANH HEO

150,000 Đ/Kg

CÁ BÒ DA GIÁP

CÁ BÒ DA GIÁP

150,000 Đ/Kg

CÁ DÌA BÔNG

CÁ DÌA BÔNG

150,000 Đ/Kg

CÁ CHÌA VÔI BIỂN

CÁ CHÌA VÔI BIỂN

250,000 Đ/Kg

Tags: bán cá tắc kè quận 1, bán cá tắc kè quận 2, bán cá tắc kè quận 10, bán cá tắc kè quận 5, bán cá tắc kè bình tân, bán cá tắc kè bình thạnh, bán cá tắc kè thủ đức, bán cá tắc kè nhà bè, cá tắc kè là cá gì, mua cá tắc kè, mua cá tắc kè ở đâu, cá tàu bay, cá kìa, bán cá tắc kè, ở đâu bán cá tắc kè, giá cá tắc kè, cá khìa, cá tàu bay

Bản đồ Nắng Gió 1/2 Chiến Lược