• NAI MỘT NẮNG

NAI MỘT NẮNG

  • Tình trạng: Còn hàng
  • GIÁ: 285,000 Đ/


0909.936.248 - 0912.345.048


Nai Một Nắng Phú Yên được chế biến từ thịt nai tươi ngon loại 1. Miếng thịt nai được phi lê thành từng miếng mỏng, tẩm ướp muối, đường, bột ngọt, ớt hiểm đem phơi một nắng cho tới khi thịt có độ chín gần 70%. Trung bình để có được 1kg thành phẩm, phải cần đến 1,7kg nguyên liệu thịt tươi. Sau khi phơi để loại bỏ lượng nước trong thịt, phần còn lại sẽ se khô, có độ ngọt tự nhiên và hương vị đặc trưng của thịt. Với tỷ lệ này, nai một nắng có thể để lâu nếu bảo quản tốt. Khi ăn, nướng trên lửa than vừa chín đều, khô mặt và hơi rám cháy là ngon nhất. Nai một nắng được chấm với ớt tương, muối ớt lá é trắng, nhưng độc đáo nhất khi chấm với muối ớt kiến vàng – người dân tộc thiểu số gọi là muối thèn lèn. Loại muối này được giã kèm muối, ớt, trứng và con kiến vàng tươi cùng với ít gia vị bí quyết. Ăn nai một nắng chấm muối ớt kiến vàng, kèm dưa leo, các loại rau thơm cho vị giác một cảm nhận thật mới mẻ.

  • Quycách: 0.5kg/gói hút chân không (kèm theo muối kiến vàng), không chất bảo quản.
  • Bảo quản: 0-5 độ
  • Nguồn gốc: Tuy Hòa - Phú Yên

Nai 1 nắng Phú Yên - kèm muối kiến vàng

Mua nai một nắng muối kiến vàng ở đâu ngon?

Trên thị trường có rất nhiều nơi rao bán khô nai 1 nắng, nhất là tại khu vực Sài Gòn. Quý khách nên lựa cho các shop bán nai 1 nắng uy tín có nhãn mác rõ ràng. Loại khô Nai thường được nhiều thực khách yêu thích đó là Nai 1 nắng Phú Yên. Cửa hàng Đặc sản Nắng Gió tự hào là đơn vị nhiều năm bán đặc sản Xứ Nẫu như Nai 1 Nắng, Bò 1 Nắng nên quý khách yên tâm tin tưởng khi mua hàng của chúng tôi nhé.

Nai 1 nắng Diệp An  - Làm Quà Biếu Lễ Tết

Giá nai một nắng muối kiến vàng bao nhiêu 1 ký?

Tùy thời điểm và chất lượng thịt nai nên giá nai 1 nắng trên thị trường nhiều nơi bán khác nhau. Giá nai 1 nắng tại Nắng Gió luôn ổn định với mức giá 550.000 - 570.000 đ/ ký trong các năm qua.

Giá bán khô Nai một nắng - muối kiến vàng phú yên

Nai 1 nắng muối kiến vàng làm Quà biếu Lễ Tết được không?

Món nai 1 nắng muối kiến vàng là đặc sản của Xứ Nẫu nên được rất nhiều khách hàng sành ăn mua để phục vục cho bữa tiệc gia đình cũng như làm Quà biếu tặng Khách hàng, Đối tác, cho Sếp các dịp lễ tết nên Quý khách yên tâm về mặt giá trị của món khô nai 1 nắng nhé.

Nai 1 nắng  Muối Kiến Vàng làm Quà

Cách dùng món nai 1 nắng ( khô nai ) muối kiến vàng như thế nào?

Thịt nai một nắng muối kiến vàng thường được hút chân không, bảo quản đông lạnh nhưng với thớ thịt mỏng nên sau khi rã đông khoảng 5 - 10 phút là thực khách có thể nướng hoặc chiên áp chảo được rồi. Lưu ý khi nướng lửa than hoa (than hồng) thì khi miếng thịt nai vừa sôi nhẹ lên sau 5 -7 phút nướng là báo hiệu món ngon đã chín và dĩ nhiên trong quá trình nướng các bạn nên trở đều, vĩ đặt hơi cao so với lửa than để khỏi bị cháy nhé. Khi ăn có thể xé miếng thịt theo thớ dọc và chấm muối kiến vàng, có thể kèm rau sống rau thơm, dưa món. Đây là loại thức ăn khô làm món khai vị rất ngon miệng, dễ làm trong những buổi tiệc của gia đình, đặc biệt phù hợp với dân nhậu cuối tuần nhé.

Cách dùng Nai 1 Nắng - nai 1 nắng nướng

Bảo quản nai 1 nắng muối kiến vàng như thế nào?

Món đặc sản này có thể bảo quản lâu đúng như hạn sử dụng ( khoảng 6 tháng ) thì quý khách nên cho vào ngăn đông (ngăn đá tủ lạnh) còn nếu xác định ăn dần trong vài ngày thì để trong ngăn mát. Khi di chuyển trong nhiệt độ thường mà không bảo quản thì chỉ để khoảng 2 - 3 giờ, tốt nhất nếu quý khách muốn mua nai 1 nắng gởi làm quà, gởi đi xa cho người thân thì nên đóng thùng xốp ( hoặc túi giữ nhiệt ) có thể bảo quản trong 24 - 36 tiếng khi di chuyển.

Các bảo quản an toàn - Nai 1 nắng Phú Yên

Bảo quản Nai 1 Nắng trong ngăn đông ( ngăn đá ) có thể lữu trữ an toàn được 6 tháng

Bảo quản Nai 1 nắng bằng Túi Giữ Nhiệt Nắng Gió đi lên Máy Bay

Túi giữ nhiệt mà NẮNG GIÓ trang bị cho Quý Khách hàng có nhu cầu đi xa, xách lên Máy bay


Vậy là Quý Khách đã thỏa mãn các thông tin về giá nai một nắng muối kiến vàng bao nhiêu 1 ký cũng như các thông tin liên quan như cách dùng, bảo quản và giá trị của món đặc sản nai 1 nắng muối kiến vàng trứ danh xứ nẫu rùi nhé.

Hãy gọi Đặc Sản Nắng Gió để được tư vấn và đặt hàng. 
SĐT: 0909.936.248/0912.345.048
ĐC: 1/2 Chiến Lược, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TpHCM


Quy cách
Nguồn gốc Tuy Hòa - Phú Yên
Bảo quản Ngăn đông
Quy cách 0,5kg/Gói hút chân không - kèm muối kiến
Kèm theo Muối kiến vàng
Món ngon Nướng trên lửa than

ĐẶT HÀNG NHANH

Sản phẩm liên quan

THỊT NAI TƯƠI PHI LÊ

THỊT NAI TƯƠI PHI LÊ

350,000 Đ/

THỊT DÊ ĐÙI NINH THUẬN

THỊT DÊ ĐÙI NINH THUẬN

350,000 Đ/

KHÔ CÁ DỨA MỘT NẮNG

KHÔ CÁ DỨA MỘT NẮNG

400,000 Đ/

BÒ MỘT NẮNG PHÚ YÊN

BÒ MỘT NẮNG PHÚ YÊN

275,000 Đ/

KHÔ CÁ LÓC 3 NẮNG

KHÔ CÁ LÓC 3 NẮNG

150,000 Đ/

KHÔ CÁ LÙ ĐÙ SÓC MỘT NẮNG

KHÔ CÁ LÙ ĐÙ SÓC MỘT NẮNG

125,000 Đ/

CÁ DỨA 1 NẮNG CẦN GIỜ

CÁ DỨA 1 NẮNG CẦN GIỜ

400,000 Đ/

MUỐI ỚT KIẾN VÀNG

MUỐI ỚT KIẾN VÀNG

450,000 Đ/

MỰC KHÔ CÂU NHA TRANG

MỰC KHÔ CÂU NHA TRANG

950,000 Đ/

KHÔ CÁ SẶC RẰN 3 NẮNG

KHÔ CÁ SẶC RẰN 3 NẮNG

170,000 Đ/

KHÔ CÁ DỨA 3 NẮNG

KHÔ CÁ DỨA 3 NẮNG

300,000 Đ/

Tags: nai một nắng, thịt nai một nắng, giá nai một nắng, giá thịt nai, mua nai một nắng ở đâu, ở đâu bán nai một nắng ngon, ở đâu bán thịt nai, mua thịt nai ở đâu, gia thit nai, khô nai, cung cấp thịt nai, mon thit nai, thit nai bao nhieu 1kg, nơi bán thịt nai,

Bản đồ Nắng Gió 1/2 Chiến Lược