• VÚ DÊ

VÚ DÊ

  • Tình trạng: Còn hàng
  • GIÁ: 0 Đ


0909.936.248


Vú Dê (hay còn gọi Nầm Dê) được lấy từ Dê Ninh Thuận, nên rất tươi ngon, không sử dụng hóa chất bảo quản, được kiểm dịch.  Vú dê thường làm món vú dê nướng, ngoài ra còn làm món vú dê xào satế, vú dê xào lăn...

Lưu ý: số lượng vú dê thật rất ít, nên một số Quán thịt dê thường sử dụng vú heo làm món vú dê nướng. 

Đặc Sản Nắng Gió ngừng cung cấp vú dê. Quý khách có thể mua thịt dê đùi, thịt sườn dê.


CÁCH LÀM MÓN VÚ DÊ NƯỚNG (CÁCH LÀM NẦM DÊ NƯỚNG)

Cách làm món vú dê nướng: thái mỏng vú dê miếng vừa ăn, ướp satế, chao, nêm một ít đường, hạt nêm, dầu ăn. Để khoảng 30 phút cho thấm gia vị. Sau đó nướng trên lửa than, có thể dùng đậu bắp, rau muống nướng kèm theo. Món vú dê nướng ăn với chao.

vú dê nướng

vú dê nướng

Ngoài ra vú dê còn có thể làm món vú dê xào lăn, vú dê xào sa tế...


Mẹo khử mùi thịt dê, cừu:

1 Bỏ thịt dê cắt thành miếng vào nồi nước nóng, thêm một ít bã rượu. Tỉ lệ như sau: cứ 500g thịt dê thêm 500g nước và 25g bã rượu. Nước sôi vớt ra, thịt dê đã hết mùi gây.
2 Rửa sạch thịt dê bằng nước nóng, cắt thành những miếng to rồi cho một lượng hương liệu vừa phải (như hồi hương, quế, hồ tiêu...) - tốt nhất là hồi hương và quế), cho cả vào xoong luộc tới lúc sôi thì hãy vớt thịt ra là đã hết mùi gây.
3. Gói tía tô, sa nhân, đinh hương, sơn trà đã đập và thái nhỏ vào miếng vải sô sạch, túm chặt cho vào nồi nấu thịt dê sẽ khử mùi gây và cho thịt dê một hương vị ngon.
4. Ngâm thịt dê bằng một chén chè đặc trước khi xào. Cách xào thịt dê cũng giống như xào thịt lợn. Đầu tiên, xào khô, đợi nước trong nồi cạn, nghe tiếng lạch xạch thì thêm vào nồi một ít nước chè đặc. Đợi cạn lại đổ tiếp, cứ thế từ 3 - 5 lần mùi gây sẽ bay hết mà thịt lại thơm giòn.

Quy cách
Tình trạng Ngừng cung cấp

HTML tutorial ĐẶT HÀNG NHANH hoặc CẦN TƯ VẤN THÊM VỀ SẢN PHẨMHTML tutorial

Tags: Vú dê, cách làm vú dê nướng, sài gòn, vú heo, tphcm, bán vú dê, nầm dê, cách làm nầm dê nướng, bán nầm dê,

Bản đồ Nắng Gió 1/2 Chiến Lược