• Phone/Zalo: 0909.936.248  /  0912.345.048
  • ĐC: 1/2 Chiến Lược, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, HCM
  • TG làm việc trong tuần: Thứ Hai đến sáng Chủ Nhật
    • CÁ DÌA
    • CÁ DÌA

        Mã sản phẩm: CA-DIA
        Nguồn gốc Ninh Chữ - Ninh Thuận
        Bảo quản Ngăn đông
        Quy cách 0,4kg->1,8kg/con
      • GIÁ: 170,000Đ/Kg


    Áp dụng khi mua online, Quý khách vui lòng điền vào thông tin:

    Thịt cá dìa nướng săn chắc, trắng tươi và mềm ngọt, lại thêm vị mằn mặn của biển, thêm hương vị của rau mùi quyện vào đầu lưỡi khiến ta không thể nào quên được. Đôi khi xương cá, đầu cá này sau khi đã rỉa hết thịt, đem nướng lên cho vàng, ăn vào, giòn tan, thơm phức.

    - Quy cách: 0,5 - 1,5kg

    - Nguồn gốc: Ninh Chữ - Ninh Thuận

    Hãy gọi  Đặc Sản Nắng Gió để được tư vấn và đặt hàng.

    SĐT: 0909.936.248/0912.345.048

    ĐC: 1/2 Chiến Lược, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp.HCM

    cá dìa nướng mọi


    CÁCH LÀM/CHẾ BIẾN CÁC MÓN NGON TỪ CÁ DÌA BÔNG

    **** Lưu ý: làm sạch ruột, nhưng không cắt đuôi, vi cá để tránh mùi hôi rong. 

    1) CÁ DÌA TRỘN NẤM

    Nguyên liệu:

    Cá dìa 1 con 1 Kg; Nấm kim chi 100gr; Nấm bào ngư 200gr; Ớt chuông 1 trái; Húng lủi 10 cọng; Đậu phộng rang 2 muỗng canh; Hành phi 2 muỗng café; Tỏi bằm 1 muỗng café; Chanh 1 trái; Ớt 4 trái; Đường 1 muỗng café; Tương ớt 1 muỗng canh; Nước mắm 1 muỗng canh.

    Chế biến:

    Cá dìa lóc thịt phi lê (để da), cắt miếng 30cm, chiên vàng. Nấm, ớt chuông thái sợi, Ngâm nấm và ớt chuông trong nước muối nhạt trong 5 phút, vớt ra để ráo nước, trộn hỗn hợp này với cá chiên vàng.Làm nước mắm bằng cách trộn với tỏi băm, đường, ớt, chanh. Rồi cho nước mắm vào hỗn hợp cá, rắc đậu phộng rang và hung lủi. Ắn kèm rau sống, bánh đa và mắm gừng.


    2) CÁ DÌA HẤP NẤM

    Nguyên liệu:

    Cá dìa 1 con 600gr; Nấm bào ngư 50gr; Cà chua 1 trái; Thơm ¼ trái; Hành tây 1 củ; Gừng ¼ củ; Dưa leo 1 trái; Sả, Chanh, Đầu hành, Hành lá, Ngò, Ớt, Nước mắm gừng, Dầu ăn; Hạt nêm, Tương ớt.

    Chế biến:

    Cá dìa làm sạch, khứa ngang mình cá. Nấm bào ngư bỏ gốc, thớm xắt miếng, cà chua và hành tây xắt múi cau, dưa leo xắt dọc, xả xắt lát, gừng xắt sợi.Cho hỗn hợp gia vị (dầu ăn, hạt nêm, tương ớt, nước mắm gừng) vào tô.cho xả xắt vào và trộn đều hỗn hợp.Cho cá vào khay và đổ hỗn hợp gia vị lên cá, Phủ cá bằng hành ngò, ớt, gừng, nấm bào ngư, cà chua, hành tây, dưa leo và cho vào nồi hấp 15 phút là cá chín.


    3. CÁ DÌA BÔNG NƯỚNG MUỐI ỚT

    Nguyên liệu: 

    Cá dìa bông 1 con 600gr, làm sạch khứa ngang mình cá. Muối ½ muỗng café, Bột nêm ½ muỗng café, Ớt 4 trái, Rau răm 1 nhúm, Tỏi băm 1 muỗng café, Dầu ăn 1 muỗng café, Hành lá có củ 5 cọng.

    Chế biến:

     Xay hỗn hợp muối, bột nêm, ớt, rau răm, tỏi, dầu ăn, hành. Ướp hỗn hợp này với cá 15 phút, sau đó nướng vàng.Ăn nóng với muối tiêu chanh.

     


    4. CÁ DÌA BÔNG NẤU CANH NGÓT

    Nguyên liệu:

    Cá dìa 1 con 600gr, Cà chua 2 trái, Thơm ¼ trái, Cần tàu 20g, Hành lá 3 cọng, Tỏi băm 1 muỗng café, Ớt 5 trái, Nước mắm 1 muỗng canh, Dầu ăn, Bột nêm 1 muỗng café, Đường 1 muỗng café.

    Chế biến:

    Cà chua cắt làm tư, thơm cắt lát, cần tàu và hành cắt khúc. Ướp cá với nước mắm, bột nêm, đường, đầu hành đập dập, ớt giả nhỏ trong 15 phút. Phi tỏi với dầu ăn sau đó cho thơm và cà chua xào sơ, cho 1 lít nước vào nấu sôi, cho cá ướp vào nấu 10 phút. Sau đó nêm hành và cần tàu. Ăn với cơm hoặc bún tươi.


    5. CÁ DÌA NẤU LÁ GIANG

    Nguyên liệu:

    Cá dìa 1 con 600gr, Lá giang 1 nắm tay, Ớt, Tỏi, Đường, Bột nêm.

    Chế biến:

    Phi 1 muỗng café tỏi băm và 1 muỗng café ớt băm với dầu ăn. Cho 1 lít nước và bỏ lá giang vào nấu sôi, cho cá vào nấu 5 phút và nêm bột nêm, đường vừa ăn. Ăn với cơm.


    6. CÁ DÌA BÔNG NẤU LẨU

    Nguyên liệu:

    Cá dìa 1 con 1Kg; Bún tươi 500gr, 100gr me, rau nêm đồ chua; 300gr  măng chua, 100gr kèo nèo, 100gr bạc hà, 100gr đầu bắp, 2 trái cà chua.

    Chế biến: 

    Phi 1 muỗng café tỏi bằm bằng 2 muỗng café dầu ăn, cho 1 lít nước vào,bỏ măng chua và me vào nấu đến khi sôi 3 phút, cho cá vào nấu sôi thêm 5 phút,  nêm 1 muỗng café bột nêm, 2 muỗng café đường và 1 muỗng café nước mắm và ớt là xong.

    Khi ăn, bỏ các loại rau vào, chấm cá bằng nước mắm ớt mặn.


    Vậy là bạn đã biết cách chế biến các món ngon từ cá dìa và mua cá dìa ở đâu tươi ngon tại TpHCM rồi nhé. Hãy gọi 0909.936.248/0912.345.048 để có những kí cá dìa tươi ngon với giá tốt nhất cho bữa tiệc nướng BBQ cuối tuần thêm hấp dẫn.

    ĐC: 1/2 Chiến Lược, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TpHCM

    Quy cách
    Nguồn gốc Ninh Chữ - Ninh Thuận
    Bảo quản Ngăn đông
    Quy cách 0,4kg->1,8kg/con

    Sản phẩm khác

    CÁ TẮC KÈ

    CÁ TẮC KÈ

    150,000Đ/Kg

    CÁ BÒ DA

    CÁ BÒ DA

    150,000Đ/Kg

    CÁ BÒ GIÁP

    CÁ BÒ GIÁP

    150,000Đ/Kg

    RĂNG MỰC

    RĂNG MỰC

    0Đ/Kg

    Tag: Tuyên Quang, Vĩnh Long, Tiền Giang, Trà Vinh, Thừa Thiên Huế, Thanh Hóa, Thái Nguyên, giá cá dìa, nơi cung cấp cá dìa, cá dìa nướng, Thái Bình, Sơn La, Tây Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Quảng Ninh, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Quảng Bình, Phú Thọ, An Giang, Ninh Thuận, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu. Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Khánh Hòa, Hưng Yên, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lào Cai, Lạng Sơn, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, ban ca dia, cá dìa bông, bán cá dìa, mua cá dìa ở đâu, cá dìa tươi, cá dìa, cá dìa cá dò, ca dia, , bán cá dìa ở đâu, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, TPHCM, Hà Nội,