Cách phân biệt khô cá Dứa một nắng thật và giả

Cách phân biệt khô cá Dứa một nắng thật và giả

Đăng bởi: Nắng Gió Cập nhật: 31/10/2017

Tại thị trường TPHCM hiện nay Cá Dứa Một Nắng bị làm giả từ cá tra, cá basa rất nhiều vì vậy khách hàng nên cẩn thận và tím mua những nơi cung cấp uy tín và có địa chỉ cửa hàng và rõ nguồn gốc xuất sứ. Cách  phân biệt Cá Dứa một nắng dễ nhất là nhìn lớp da và xương, Cá Dứa thiên nhiên - cá dứa "xịn" rấy ít mỡ, xương mãnh và đặc biệt là da có 1 đường chỉ mãnh , còn cá tra cá, basa có lớp mỡ dày, xương thô và đặc biệt là cá tra, cá basa có mùi tanh, mỡ ngậy hơn rất nhiều so với cá Dứa thiên nhiên.
Hôm nay NẮNG GIÓ xin chia sẻ cùng Quý khách hàng cách biệt cá dứa thật và cá dứa giả, cá tra như sau nhé:1. Cá dứa thiên nhiên thịt vàng trắng, xương mảnh đều, ít mỡ, thịt và mỡ cá dứa rất thơm và một đặc điểm rất ít người chú ý đó là trên lưng cá có một đường chỉ mãnh.


2. Cá dứa nuôi lai, cá tra, cá ba sa có nhiều mỡ, màu không vàng, xương thô, thịt và mỡ cá ngạy mùi và trên lưng không đường chỉ.

CÁCH NHẬN BIẾT/PHÂN BIỆT CÁ DỨA MỘT NẮNG THẬT VỚI CÁ DỨA GIẢ : VTC9 LET’S VIET & ĐẶC SẢN NẮNG GIÓ


Vậy là các bạn đã biết cách phân biệt Cá dứa một nắng thật và cá dứa giả rồi nhé.


NẮNG GIÓ chuyên cung cấp Cá dứa Cần Giờ chánh gốc và các loại đặc sản “ngon – độc đáo – lạ mắt ” cho khách hàng thưởng thức hoặc làm quà biếu cho bạn bè, người thân. Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng:


  • SĐT: 0909.936.248- 0912.345.048
  • ĐC: 1/2 Chiến Lược, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp.HCM
 

Tags: bán cá dứa tại quận Bình Tân, cá bông lau và cá dứa, cách chế biến khô cá dứa, cách làm khô cá dứa, địa chỉ bán khô cá dứa, giá cá dứa một nắng cần giờ, hà nội, khô cá dứa cần giờ 5 ốm, khô cá dứa giá bao nhiêu, khô cá dứa Loan cần giờ,

ĐẶT HÀNG NHANH / HỎI ĐÁP:

Sản phẩm liên quan

Bản đồ Nắng Gió 1/2 Chiến Lược
Chat Zalo