• Phone/Zalo: 0909.936.248  /  0912.345.048
  • ĐC: 1/2 Chiến Lược, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, HCM
  • TG làm việc trong tuần: Thứ Hai đến sáng Chủ Nhật
    • THỊT SƯỜN DÊ
    • THỊT SƯỜN DÊ

        Mã sản phẩm: THIT-SUON-DE
        Nguồn gốc Ninh Thuận
        Quy cách Từ 2.5kg->3,5kg/miếng sườn
      • GIÁ: 250,000Đ/Kg


    Áp dụng khi mua online, Quý khách vui lòng điền vào thông tin:

    Thịt Dê Ninh Thuận nổi tiếng nhất cả nước, được chăn thả tự nhiên, nên thịt săn chắc, thơm ngon. Thịt sườn dê có thể chế biến nhiều món ngon như sườn dê nướng, nấu lẩu, cari,...
     
    - Quy cách: Sườn được bán theo Miếng (2 -3 kg/miếng)
    - Nguồn gốc: Ninh Thuận
     
    Hãy gọi cho Đặc Sản Nắng Gió để được tư vấn và đặt hàng.
    SĐT: 0909.936.248/0912.345.048
    ĐC: 1/2 Chiến Lược, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TpHCM

    CÁCH CHẾ BIẾN CÁC MÓN NGON TỪ SƯỜN DÊ - THỰC PHẨM BỔ DƯƠNG

    1) SƯỜN DÊ NƯỚNG RƯỢU VANG

    Nguyên liệu: 5 phần ăn

    - 1kg sườn dê
    - 60ml rượu vang đỏ Đà Lạt
    - 1 thìa súp tỏi băm
    - 1 thìa súp hành tím băm 
    - Gia vị: hạt nêm từ thịt, tiêu, đường
    Rau củ ăn kèm: đậu bắp, khoai tây bi (để nguyên vỏ).

    Thực hiện:

    - Rửa sườn dê với chút rượu trắng để khử mùi hôi.
    - Lóc sườn dê thành từng thanh vừa ăn.
    - Ướp sườn dê với chút đường, hạt nêm từ thịt, tiêu vừa ăn, cho rượu vang Đà Lạt vào ướp cùng, để khỏang 1 giờ cho ngấm đều gia vị.
    - Quạt than hồng, xếp sườn dê lên vỉ nướng chín vàng hai mặt.
    - Nướng đậu bắp, khoai tây bi ăn kèm.

    Thưởng thức:

    - Món này vừa nướng vừa ăn rất ngon. Dùng kèm đậu bắp, khoai tây bi. Uống kèm rượu vang đỏ Đà Lạt.


    2) LẨU SƯỜN DÊ

    3) SƯỜN DÊ XÀO

    4) SƯỜN DÊ NƯỚNG CHAO

    5) SƯỜN DÊ NẤU CARI


    Cách khử mùi thịt dê, cừu:
     

    1. Bỏ thịt dê cắt thành miếng vào nồi nước nóng, thêm một ít bã rượu. Tỉ lệ như sau: cứ 500g thịt dê thêm 500g nước và 25g bã rượu. Nước sôi vớt ra, thịt dê đã hết mùi gây.
    2. Rửa sạch thịt dê bằng nước nóng, cắt thành những miếng to rồi cho một lượng hương liệu vừa phải (như hồi hương, quế, hồ tiêu...) - tốt nhất là hồi hương và quế), cho cả vào xoong luộc tới lúc sôi thì hãy vớt thịt ra là đã hết mùi gây.
    3. Gói tía tô, sa nhân, đinh hương, sơn trà đã đập và thái nhỏ vào miếng vải sô sạch, túm chặt cho vào nồi nấu thịt dê sẽ khử mùi gây và cho thịt dê một hương vị ngon.
    4. Ngâm thịt dê bằng một chén chè đặc trước khi xào. Cách xào thịt dê cũng giống như xào thịt lợn. Đầu tiên, xào khô, đợi nước trong nồi cạn, nghe tiếng lạch xạch thì thêm vào nồi một ít nước chè đặc. Đợi cạn lại đổ tiếp, cứ thế từ 3 - 5 lần mùi gây sẽ bay hết mà thịt lại thơm giòn.

    Vậy là bạn đã biết cách chế biến món ngon từ sườn dê và mua sườn dê ở đâu ngon tại TpHCM rồi nhé, hãy gọi 0909.936.248/0912.345.048 để có được những kí thịt sườn dê ngon nhất cho bữa tiệc gia đình bạn.

    Quy cách
    Nguồn gốc Ninh Thuận
    Quy cách Từ 2.5kg->3,5kg/miếng sườn

    Sản phẩm khác

    Tag: đùi dê, Hà Nội, Cần Thơ, Phan Thiết, , khử mùi thịt dê cừu, bán thịt dê tươi, dê núi ninh bình, thức ăn giúp cường dương, Vũng Tàu, mua thịt dê tươi ở đâu, thịt dê phi lê, chân dê, ngọc dương, cách làm thịt dê, giá sườn dê, tại TPHCM, cach lam thit de, thịt dê bao nhiêu 1kg, dê ninh thuận, thịt dê giá bao nhiêu 1kg,