Khô cá dứa Loan Cần Giờ, khô cá dứa Cần Giờ Năm Ốm

Khô cá dứa Loan Cần Giờ, khô cá dứa Cần Giờ Năm Ốm

Đăng bởi: Nắng Gió Cập nhật: 03/11/2017

Tại TPHCM, Khô cá dứa Cần Giờ  có nhiều địa chỉ cung cấp nhưng tốt nhất Quý khách hàng nên tìm các nhà cung cấp uy tín và lâu năm trong nghề.

Nắng Gió chuyên cung cấp Khô Cá Dứa Cần Giờ chánh gốc từ các thương hiệu nổi tiếng như Cá Dứa Năm Ốm, Cá dứa Loan tại Cần Giờ, chúng tôi có 6 năm kinh nghiệm về hải sản và đặc sản ngon trong cả nước.

Cá dứa Nắng Gió - chánh góc Cần Giờ



Hãy gọi cho Nắng Gió để được tư vấn và đặt hàng. Chúng tôi nhận gửi hàng đi các tất cả các tỉnh thành trong cả nước như Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt, Hải Phòng.....bằng đường bộ, tàu hỏa và hàng không.

  • SĐT: 0909.936.248 –
  • ĐC: 1/2 Chiến Lược, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp.HCM
  • FB: fb.com/dacsannanggio.vn

Đặc sản Cá dứa 1 nắng Cần Giờ rất thích hợp làm quà biếu cho các du khách phương xa mỗi khi có dịp ghé đến Sài Gòn bởi cá dứa có nhiều chất OMEGA-3 và DHA, rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là cho trẻ nhỏ. Cá dứa có nhiều ở cửa biển như Cần Giờ, Vũng Tàu, Bến Tre, Trà Vinh, Cà Mau…..nhưng nổi tiếng làm nên thương hiệu thì chỉ có Cá Dứa Cần Giờ là do là khu vực Cần Giờ có rất nhiều trái mắm, trái sộp là loại thức ăn được các loài cá này ưa thích. Vì vậy thịt cá dứa ở vùng này ngon hơn hẳn các vùng khác.


CÁC MÓN ĂN VỚI CÁ DỨA MỘT NẮNG CẦN GIỜ

1. Cơm cháy khô cá dứa 

Cơm cháy với khô cá dứa Cần Giờ

+ Chuẩn bị nguyên liệu:

  • Cá dứa: 200g
  • Cơm trắng: 200g
  • Hành tím: 10g
  • 4 thìa súp dầu ăn, 20g tóp mỡ, 1/2 thìa cà phê tỏi băm .

 + Hướng dẫn cách làm:

  • Làm nóng chảo, cho 2 thìa súp dầu ăn vào tráng đều sau đó cho cơm vào dàn mỏng đều bề mặt chảo. Hạ lửa vừa, xoay đều chảo trong khoảng 20 phút cho tới khi cơm kết thành lớp màu vàng là được, tắt bếp, lấy cơm cháy ra.
  • Khô cá dứa cắt thành miếng vuông khoảng 4 cm. Hành hoa rửa sạch, cắt nhỏ. Tóp mỡ cắt hạt lựu.
  • Làm nóng dầu ăn còn lại, phi thơm tỏi, cho khô cá dứa vào chiên giòn, vớt ra để ráo dầu.
  • Dùng chảo khác, làm nóng dầu ăn, cho hành hoa vào phi thơm, thêm tóp mỡ vào đảo nhanh tay, tắt bếp.
  • Dọn khô cá dứa ra đĩa, cơm cháy cắt miếng vừa ăn, quết mỡ hành lên trên, dùng nóng.
2. Cá dứa chiên giòn ăn với mắm me

Cá dứa Cần Giờ chiên giòn chấm mắm me

+ Chuẩn bị nguyên liệu:

  • Cá dứa: 300g
  • 5 thìa súp dầu ăn, 30g tóp mỡ, 1 thìa cà phê tỏi băm , 1/2 thìa gừng băm.
  • Mắm me pha sẳn hoặc thể mua tại siêu thị
 + Hướng dẫn cách làm:
  • Làm nóng chảo, cho súp dầu ăn vào tráng đều, hạ lửa cho tỏi và gừng băm vào đợi vàng rồi vớt tỏi gừng ra. Khô cá dứa cắt thành miếng vuông khoảng 4 cm chiên cho chín vàng, hạ lửa cho tóp mỡ, gừng, tỏi (đã rán vàng) vào trộn đều khoảng 1 phút rồi tắt lửa.
  • Trưng vào đĩa thêm chén mắm me, vậy là bạn đã có món ngon đãi tiệc cuối tuần cho "đòng đội"
3. Cá dứa một nắng kho tộ

Cá  dứa cần giờ kho tộ

+ Chuẩn bị nguyên liệu:

  • 3 khúc cá dứa tươi 
  • 120ml xì dầu ngọt 
  • 15g đường
  • 50ml mắm ngon 
  • 2 củ hành tím 
  • 3 tép tỏi băm 
  • 2 trái ớt cắt lát mỏng
  • 10g tiêu xay 
  • ngò rí 
+ Hướng dẫn cách làm:
  • Cá dứa tươi rửa sạch, lau khô. Rồi lấy một cái chén cho nước mắm, đường, xì dầu ngọt vào trộn đều cho đến khi đường tan hết. 
  • Bắc tộ đất lên bếp nấu nóng sau đó cho 2 muỗng canh dầu ăn vào đun nóng phi thơm hành, tỏi băm, ớt sắt. 
  • Cho nước sốt kho cá đã chuẩn bị sẵn vào nấu sôi. 
  • Cho cá vào và hạ nhỏ lửa dậy nắp lại nấu trong 5 phút, sau đó dùng 1 cái muỗng và đôi đũa lật mặt cá.
  •  Lưu ý: không dùng đũa gắp vì cá lúc này khá mềm sẽ làm vỡ vụn cá. 
  • Kho thêm khoảng 7 phút nữa hoặc đến khi nước kho cá cạn còn lại 1/2 nước kho ban đầu thì tắt bếp.

4. Canh chua cá dứa

Cá dứa tươi nấu canh chua

+ Chuẩn bị nguyên liệu:

  • 1 con cá dứa
  • 2 cây bạc Hà
  • 2 trái me chín
  • 2 trái ớt đỏ
  • 1 chén giá sống
  • Rau om
  • 2 trái cà chua chín
  • 2 củ hành hương, 3 tép tỏi, băm nhỏ
  • Muối , nước mắm, đường , bột nêm, tiêu
  • 1/4 trái thơm chín
  • 2 muỗng canh dầu ăn
  • 1 ít dầu điều
  • 1 chén đậu bắp (tùy thích)
  • Măng chua (tùy thích)

 +Hướng dẫn cách làm: 

  • Cá dứa : làm sạch khứa ra từng lát , trụng sơ nước sôi cho hết chất dơ
  • Bạc Hà : tước vỏ, xắt miếng xéo dày độ 5 ly, ngâm với chút muối, rửa lại để ráo.
  • Ớt : xắt từng khoanh mỏng
  • Rau om: lặt, rửa sạch, xắt nhỏ
  • Cà chua: bổ làm 4 - 6
  • Măng chua: rửa sạch, luộc lại với nước muối (tùy thích)
  • Cho 2 muỗng canh dầu ăn vô nồi, tí dầu điều, phi hành hương và tỏi cho thơm, sau đó cho vào 1 lít nước , cho chút muối . Khi nước sôi, cho cá vào.
  • Cho cá dứa sôi khoảng 3-5 phút , sau đó cho măng chua vào, cho sôi thêm 2 phút thì cho cà chua vào. Nêm nước mắm, tiêu, bột nêm, đường, muối vừa ăn.Vặn lửa vừa.
  • Me chín: cho vào tô, lấy chút nước sôi trong nồi canh chế vào tô me.Lấy muỗng dằm cho me ra hết chất chua. Lượt nước me chua đổ vào nồi canh.
  • Sau khi thả cá và cà chua vào đun sôi chừng 10 phút thì cá chín. Cho thơm xắt lát và bạc hà vào. Cho thêm đậu bắp vào ( tùy thích).
  • Đun thêm 3 phút nữa thì nhắc xuống, sau đó mới cho giá sống và ớt chín vào.
  • Múc ra tô , cho rau om, hành lá xắt nhỏ lên mặt ăn với cơm nóng.



Vậy là các bạn đã biết nơi bán khô Cá dứa Cần Giờ Năm Ốm, khô cá dứa Loan Cần Giờ rồi nhé.

Hãy gọi cho chúng tôi NẮNG GIÓ: 0909.936.248 để có được những ký khô cá dứa ngon ưng ý.

Tags: bán cá dứa tại quận Bình Tân, cá dứa 1 nắng, khô cá dứa năm ốm, khô cá dứa loan cần giờ, cách chế biến khô cá dứa, cách phân biệt khô cá dứa thật và cá dứa giả, địa chỉ bán khô cá dứa, giá cá dứa một nắng cần giờ, món ngon từ cá dứa,

HTML tutorial ĐẶT HÀNG NHANH hoặc CẦN TƯ VẤN THÊM VỀ ĐẶC SẢNHTML tutorial

Sản phẩm liên quan

Bản đồ Nắng Gió 1/2 Chiến Lược