Mua thịt cừu ở đâu tại Hà Nội?

Mua thịt cừu ở đâu tại Hà Nội?

Đăng bởi: Nắng Gió Cập nhật: 28/10/2017

Mua thịt cừu ở đâu ngon tại Hà Nội? Câu hỏi này thường gặp ở các chủ nhà hàng, quán ăn tại Hà Nội muốn lại phong phú thực đơn cho cho quán mình hay của các chị, các chị muốn làm các món ăn ngon cuối tuần chiêu đãi họ hàng, người thân.


Các bạn hãy yên tâm đến với ĐẶC SẢN NẮNG GIÓ, chúng tôi chuyên cung cấp Thịt cừu tươi Ninh Thuận đi khắp các tỉnh thành cả nước thông hệ thống chành, xe du lịch, xe tải, đường hàng không......Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng.
  • SĐT: 0909.936.248
  • ĐC: 1/2 Chiến Lược, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TpHCM

HƯỚNG DẪN CÁCH CHẾ BIẾN CÁC MÓN NGON TỪ THỊT CỪU
1) THỊT CỪU ĐÚT LÒ
Nguyên liệu:
-Sườn cừu: 250g          - Cà rốt: 1 củ
-Khoai tây: 1 củ            - Bí ngòi xanh, vàng: mỗi thứ 1/2 trái
-Tỏi: 2 củ                      - Mù tạt Dijon: 1/2 muỗng cà phê
-Bơ đậu phộng: 1/4 muỗng cà phê
-Ớt bột: 1/4 muỗng cà phê
-Hạt ngò: 1/4 muỗng cà phê
-Muối: 1/4 muỗng cà phê
-Tiêu: 1/4 muỗng cà phê
-Đường: 1 muỗng cà phê
-Giấm đỏ: 2 muỗng cà phê
-Vang đỏ: 50 ml
-Củ hành tím: 2 củ
 Cách làm:
- Sườn cừu ướp sơ với muối tiêu rồi đem chiên cho có màu vàng nhạt.
- Quét mù tạt Dijon lên mặt sườn rồi ướp hỗn hợp tiêu xay, ớt bột, hạt ngò, muối lên.
- Sau đó đem sườn cừu đút lò ở nhiệt độ 250 độ C trong 20 phút là chín vừa. Có thể để thời gian lâu hơn hoặc ít hơn tùy sở thích ăn tái hay chín.
- Nguyên củ tỏi cắt ngang đầu đút lò với sườn cừu. Cà rốt và bí ngòi sau khi luộc chín đem xào cùng với bơ và ít muối. Khoai tây luộc chín nghiền với tỏi
- Xốt vang đỏ: Dùng một nồi nhỏ bỏ đường vào nấu chảy, tiếp đó cho nguyên củ hành tím vào xào sơ ch.o thơm vỏ ngoài hành tìm.
- Bỏ rượu và dấm đỏ vào nấu chung cho đến khi cạn sền sệt rồi tắt lửa. Bỏ bơ đậu phộng vào khuấy nhẹ cho đến khi tan đều.
- Mẹo bếp: Khi đút lò thịt cừu, cho thêm tỏi nguyên củ vào cùng sườn để khử mùi hôi còn sót lại và tăng mùi thơm của thịt cừu


2) THỊT SƯỜN CỪU NƯỚNG



- Sườn cừu ướp bằng hỗn hợp bột hạnh nhân, hạt Macadamia nghiền nát, ngò tây, lá tỏi băm, dầu oliu và hương thảo 2 giờ trước khi nướng. Còn sốt cừu được làm rất cầu kỳ từ hành tây thái hạt lựu, rượu Porto, quả anh đào tươi, muối tiêu và nước xương cừu.Nước canh hầm xương cừu (nhất là tuỷ xương) có hương vị rất thơm ngon khi cho vào nước sốt. Rưới nước sốt tuyệt hảo lên miếng sườn cừu nướng thơm lừng, cắn một miếng với khoai tây nghiền, nghe rất ngọt và thơm.
Vậy là các bạn đã biết mua thịt cừu ở đâu và cách chế biến các món ngon từ thịt cừu rồi nhé. Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy gọi ngay cho chúng tôi để có những ki lô thịt cừu, sườn cừu tươi ngon nhé.
  • SĐT: 0909.936.248
  • ĐC: 1/2 Chiến Lược, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TpHCM

HTML tutorial ĐẶT HÀNG NHANH hoặc CẦN TƯ VẤN THÊM VỀ ĐẶC SẢNHTML tutorial

Sản phẩm liên quan

Bản đồ Nắng Gió 1/2 Chiến Lược