THỊT CỪU NGUYÊN CON NINH THUẬN
- Mã sản phẩm: THIT-CUU-NGUYEN-CON
- Tình trạng: Còn hàng
-
GIÁ: 270,000 Đ/Kg
0909.936.248
Thịt Cừu Ninh Thuận nổi tiếng nhất cả nước, được chăn thả tự nhiên, nên thịt thơm ngon. Thịt Cừu Nguyên Con phù hợp với các buổi tiệc gia đình, bạn bè để chế biến được nhiều món khác nhau như: hấp, áp chảo, nướng, lẩu, tái chanh...
Cách chế biến thịt cừu nguyên con
1) LẨU CỪU
Khám phá món lẩu cừu được nấu theo phong cách Mông Cổ với các loại gia vị đặc trưng và nước dùng thơm ngon nấu từ xương cừu nguyên chất rất ấn tượng.
2) THỊT CỪU SỐT CARI
3) THỊT CỪU ÁP CHẢO
Miếng thịt cừu được ướp thấm gia vị bằng một chút dầu ô liu và một chút thảo mộc hay các loại gia vị thơm ngon sau đó đem nướng trên vỉ hoặc nướng trên các chảo nướng picnic. Hãy nướng ở nhiệt độ vừa phải và thường xuyên lật các miếng thịt để có những miếng thịt ngon và mềm.
4) ĐÙI CỪU QUAY
Chúng ta có thể dùng đùi cừu có xương hoặc đùi cừu không xương để làm món ăn chính, nó rất dễ chế biến. Ướp vào chút tỏi, muối, tiêu , một vài loại rau thơm hay cho vào sau khi đã quay chín. Thịt cừu được chế biến rất nhanh : chỉ mất khoảng 20 – 25 phút khi quay trong lò với nhiệt độ 230 – 250 độ C, đừng nên nướng quá nóng sẽ làm mất đi vị ngọt của thịt . Hãy nhớ luôn quét dầu lên đùi cừu thường xuyên để miếng thịt được ngon và mềm hơn.
5) ĐÙI CỪU HẦM
Để chế biến món đùi cừu hầm , xắt thịt ra thành những miếng tròn vừa phải, chiên qua với dầu ô liu và sau đó hầm từ từ cùng với các loại rau củ, cà chua , thêm gia vị và thêm chút nước sau khoảng 1 tiếng hoặc 1 tiếng rưỡi.
Cách khử mùi thịt dê, cừu:
- Bỏ thịt dê cắt thành miếng vào nồi nước nóng, thêm một ít bã rượu. Tỉ lệ như sau: cứ 500g thịt dê thêm 500g nước và 25g bã rượu. Nước sôi vớt ra, thịt dê đã hết mùi gây.
- Rửa sạch thịt dê bằng nước nóng, cắt thành những miếng to rồi cho một lượng hương liệu vừa phải (như hồi hương, quế, hồ tiêu...) - tốt nhất là hồi hương và quế), cho cả vào xoong luộc tới lúc sôi thì hãy vớt thịt ra là đã hết mùi gây.
- Gói tía tô, sa nhân, đinh hương, sơn trà đã đập và thái nhỏ vào miếng vải sô sạch, túm chặt cho vào nồi nấu thịt dê sẽ khử mùi gây và cho thịt dê một hương vị ngon.
- Ngâm thịt dê bằng một chén chè đặc trước khi xào. Cách xào thịt dê cũng giống như xào thịt lợn. Đầu tiên, xào khô, đợi nước trong nồi cạn, nghe tiếng lạch xạch thì thêm vào nồi một ít nước chè đặc. Đợi cạn lại đổ tiếp, cứ thế từ 3 - 5 lần mùi gây sẽ bay hết mà thịt lại thơm giòn.
Vậy là bạn đã biết mua thịt cừu nguyên con Ninh Thuận ở đâu rồi nhé, hãy gọi 0909.936.248 để có những con cừu tơ ngon nhất.
ĐC: 1/2 Chiến Lược, P. Bình Trị Đông, Bình Tân, TpHCM
Quy cách | |
Nguồn gốc | Ninh Thuận |
Quy cách | 12kg->20kg/con |
Món ngon | Món lẩu, quay nguyên con, hấp, nướng... |
Sản phẩm liên quan
Tags: Phan Thiết, thịt cừu nguyên con, Cần Thơ, khử mùi thịt dê cừu, giá thịt cừu, thịt phi lê cừu, cừu ninh thuận, mua thịt cừu tươi ở đâu, thịt dê, thức ăn giúp cường dương, tại Hà Nội, lẩu dê, bán thịt cừu tươi, thịt cừu phi lê, dê núi ninh bình,