• THỊT ĐÙI CỪU TƯƠI NINH THUẬN

THỊT ĐÙI CỪU TƯƠI NINH THUẬN

  • Tình trạng: Còn hàng
  • GIÁ: 270,000 Đ


0909.936.248


Thịt Cừu Ninh Thuận nổi tiếng khắp cả nước. Con Cừu (còn gọi là Con Trù hay con Trừu) Ninh Thuận được chăn thả tự nhiên, nên thịt thơm ngon. Thịt Cừu tươi được chế biến rất nhiều món ngon như: đùi cừu nướng, sườn cừu nướng, thịt cừu xào, thịt cừu hầm ...

Thịt cừu tươi không những được dùng chế biến món ăn ngon mà còn có lợi cho phổi, giảm tình trạng hen suyễn, viêm phế quản, tráng dương... Tham khảo một số tác dụng tại bài viết Tác dụng của thịt cừu



Quy cách:

  • Mỗi đùi thịt Cừu nặng từ 2kg đến 3kg
  • Đùi Cừu tươi được làm sạch và khò vàng
  • Đã được kiểm dịch

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại thịt cừu khác của Ninh Thuận như thịt cừu filê, sườn cừu, cừu nguyên con. Quý khách vui lòng gọi cho chúng tôi để được biết chi tiết giá cả.

Hãy gọi cho Đặc Sản Nắng Gió để được tư vấn và đặt hàng.

ĐT:0909.936.248

ĐC: 1/2 Chiến Lược, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TpHCM

Thịt cừu ninh thuận rất ngon

Đàn cừu Ninh Thuận được chăn thả nên thịt rất thơm ngon


Tại TpHCM thì mua thịt Đùi Cừu tươi Ninh Thuận tươi ngon ở đâu?

Ở Sài Gòn, bạn muốn tìm nhà cung cấp uy tín bán thịt sườn cừu chính gốc Ninh Thuận mà không biết ở đâu bán uy tín? Có cửa hàng đạt chuẩn an toàn thực phẩm với giá bán phải chăng, chất lượng thịt cừu tốt? Hãy đến cửa hàng Nắng Gió: 1/2 Chiến Lược, P. Bình Trị Đông, Bình Tân, TpHCM để tham quan và mua những kí Đùi cừu tươi ngon hoặc gọi ngay 0909.936.248 để được tư vấn và đặt hàng các bạn nhé. 



Vì sao bạn nên mua thịt Đùi Cừu tươi tại cửa hàng Nắng Gió?

Thịt cừu mà Nắng Gió là đùi cừu, sườn cừu chính gốc Ninh Thuận với chất lượng thịt cừu ngon nhất cả nước. Bởi nếu các bạn tìm hiểu một về địa lý thì vùng đất Phan Rang - Ninh Thuận nắng nóng quanh năm, con cừu sống trong môi trường khắc nghiệt nên cho thịt rất thơm ngon và xăn chắc. Nắng Gió kiểm soát chất lượng thịt cừu từ khâu chăn nuôi đến khâu giết mổ, nên luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, luôn được kiểm duyệt bởi Thú y.

Chúng tôi luôn chú trọng khâu bảo quản thịt sườn cừu từ lúc giết mổ đến tay người tiêu dùng, luôn bảo quản lạnh, giúp thịt cừu lúc nào cũng tươi ngon.

Khi mua thịt cừu tại Nắng Gió, quý khách sẽ được tư vấn về cách chế biến và luôn lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng.


Thịt Đùi Cừu tươicó mắc lắm không, giá thịt Đùi cừu bao nhiêu tiền một kí?

So với món Đùi cừu nướng tại nhà hàng thì giá thịt Đùi cừu tươi Nắng Gió khá rẻ không mắc. Nếu bạn có khiếu nấu ăn, có chút thời gian thì nên tự mua thịt Đùi cừu về nhà chế biến để đảm bảo chất lượng mà lại tốt sức khỏe. Để biết giá đùi cừu tươi bao nhiêu 1 kí, bạn có thể tham khảo tại website này hoặc gọi Nắng Gió để biết chính xác giá thịt Đùi cừu hôm nay nhé.


So với Đùi Cừu Úc thì thịt Đùi cừu tươi Ninh Thuận có ngon hơn không?

Nước Úc chăn nuôi và chế biến thịt cừu rất chuyên nghiệp với thức ăn chủ yếu là cám công nghiệp nên con cừu Úc khá mập, to, thịt nhiều mỡ. Thịt cừu Úc khi nhập về Việt Nam trải qua thời gian dài nên chất lượng thịt cừu Úc giảm sút. Còn cừu Ninh Thuận được nuôi chăn thả, thức ăn chủ yếu là cỏ và lá cây nên thịt săn chắc hơn, ít mỡ hơn. Theo đánh giá của nhiều người sành ăn thì thịt Đùi Cừu Ninh Thuận ngon hơn nhiều so với thịt đùi cừu Úc.

Thịt cừu có tác dụng gì: thịt cừu không những được dùng chế biến món ăn ngon mà còn có lợi cho phổi, giảm tình trạng hen suyễn, viêm phế quản, tráng dương...

Vậy là sau khi đã mua thịt sườn cừu tươi ngon thì nhiều bạn lại hỏi thịt sườn cừu làm món gì ngon, nấu thịt cừu như thế nào cho không bị hôi, thịt sườn cừu nướng như thế nào, thịt sườn cừu nấu lẩu được không, thịt sườn cừu xào xả ớt ăn ngon không, gia vị để nấu thịt cừu gồm những gì...Ngoài món thịt sườn cừu nướng quen thuộc, thì sườn cừu còn làm được nhiều món khác như sườn cừu xào xả ớt, sườn cừu hấp, sườn nấu lẩu, sườn cừu đút lò...



CÁCH CHẾ BIẾN CÁC MÓN NGON TỪ THỊT CỪU - THỊT TRỪU TƯƠI NINH THUẬN

1) LẨU CỪU

Khám phá món lẩu cừu được nấu theo phong cách Mông Cổ với các loại gia vị đặc trưng và nước dùng thơm ngon nấu từ xương cừu nguyên chất rất ấn tượng.

Nguyên liệu
- 800 gr xương cừu      - 200 gr thịt cừu tươi
- 10 gr táo tàu              - 10 gr kỷ tử
- 2 trái thảo quả            - 10 trái nhãn khô
- 15 gr gừng thái lát mỏng
- 20 gr hành boa rô       - 60 gr tỏi, ớt khô
- Nấm, rau tần, cải thảo - Đậu hũ, đồ viên
- Mì ra men                    - Muối, hạt nêm, đường
Cách làm
Xương cừu rửa sạch, bỏ vào nồi ninh lấy nước dùng. Sau khi xương mềm, lược lại để lọc bỏ xương. Gừng gọt vỏ, rửa sạch, thái lát mỏng. Rau cải, nấm rửa sạch, bắp xắt khúc.
Tỏi bóc vỏ. Hành boa – rô rửa sạch, xắt chéo khoảng 2cm. Đun sôi nước lẩu, cho táo tàu, kỷ tử, thảo quả, nhãn khô, sắn khô, gừng, hành boa – rô, tỏi, ớt khô vào nồi. Nêm muối, đường, hạt nêm vừa ăn.
Thưởng thức: Đun sôi  nước lẩu, nhúng thịt, viên cừu, đậu phụ ăn trước. Sau đó châm thêm nước lẩu để rau, nấm và mì ramen vào sau.

lẩu cừu


2) THỊT CỪU TƯƠI SỐT CARI

Nguyên liệu:
 
- 1 kg thịt cừu băm nhỏ                     - 1 thìa canh thì là xay
- 1 thìa canh gừng tươi nạo                - 1 thìa muối
- 2 thìa canh bơ                                  - 1 củ hành tây to, bóc vỏ, thái lựu
- 4 tép tỏi, bóc vỏ, thái lựu                 - 4 thìa canh sốt cà ri
- Nước sôi                                          - 2 thìa canh sốt cà chua
- Rau mùi băm
Cách làm:
Bước 1. Giã nhỏ, đập giập tỏi.
Bước 2. Bóc vỏ, thái lựu hành tây.
Bước 3. Băm nhỏ rau mùi.
Bước 4. Cho thịt cừu băm, lá thì là, gừng tươi và muối vào một bát to và trộn đều.
Bước 5. Nặn thịt thành từng viên tròn.
Bước 6. Cho bơ vào chảo to và bật bếp lửa vừa. Thêm các viên thịt vào chảo.
Bước 6. Chiên tới khi thịt chín đều và nâu đều các cạnh trong khoảng 4 – 5 phút mỗi cạnh.
Bước 7. Vớt thịt ra giấy thấm để thấm bớt dầu ăn.
Bước 8. Thêm chút dầu vào chiếc chảo vừa chiên.
Bước 9. Đặt chảo lên trên bếp, nhiệt độ vừa phải. Thêm hành tây và phi thơm.
Bước 10. Sau 5 phút, thêm tỏi băm. Đảo đều tới khi tỏi thơm trong khoảng 1 phút rồi tắt bếp.
Bước 11. Thêm sốt cà ri vào chảo.
Đảo đều hỗn hợp vài phút.
Thêm chút nước để hỗn hợp loãng hơn.
Tiếp tục thêm sốt cà chua và khuấy đều hỗn hợp.
Bước 12. Đặt chảo hỗn hợp lên bếp. Đậy vung và bật bếp lửa nhỏ tới khi hỗn hợp sánh lại (khoảng 5 phút).
Bước 13. Thêm những viên thịt cừu vào hỗn hợp sốt và xào trong 5 phút.
Cuối cùng, đổ các viên thịt ra đĩa và rắc rau mùi băm lên trên trước khi thưởng thức.
 
thịt cừu sốt cari

3) THỊT CỪU TƯƠI ÁP CHẢO

Miếng thịt cừu được ướp thấm gia vị bằng một chút dầu ô liu và một chút thảo mộc hay các loại gia vị thơm ngon sau đó đem nướng trên vỉ hoặc nướng trên các chảo nướng picnic. Hãy nướng ở nhiệt độ vừa phải và thường xuyên lật các miếng thịt để có những miếng thịt ngon và mềm.

thịt cừu áp chảo


4) ĐÙI CỪU QUAY

Chúng ta có thể dùng đùi cừu có xương hoặc đùi cừu không xương để làm món ăn chính, nó rất dễ chế biến. Ướp vào chút tỏi, muối, tiêu , một vài loại rau thơm hay cho vào sau khi đã quay chín. Thịt cừu được chế biến rất nhanh : chỉ mất khoảng 20 – 25 phút khi quay trong lò với nhiệt độ 230 – 250 độ C, đừng nên nướng quá nóng sẽ làm mất đi vị ngọt của thịt . Hãy nhớ luôn quét dầu lên đùi cừu thường xuyên để miếng thịt được ngon và mềm hơn.

đùi cừu quay


5) ĐÙI CỪU TƯƠI HẦM

Để chế biến món đùi cừu hầm , xắt thịt ra thành những miếng tròn vừa phải, chiên qua với dầu ô liu và sau đó hầm từ từ cùng với các loại rau củ, cà chua , thêm gia vị và thêm chút nước sau khoảng 1 tiếng hoặc 1 tiếng rưỡi.

thịt cừu hầm

 


Cách khử mùi thịt dê, cừu (thịt trừu):
  1. Bỏ thịt dê cắt thành miếng vào nồi nước nóng, thêm một ít bã rượu. Tỉ lệ như sau: cứ 500g thịt dê (thịt cừu) thêm 500g nước và 25g bã rượu. Nước sôi vớt ra, thịt dê đã hết mùi gây.
  2. Rửa sạch thịt dê bằng nước nóng, cắt thành những miếng to rồi cho một lượng hương liệu vừa phải (như hồi hương, quế, hồ tiêu...) - tốt nhất là hồi hương và quế), cho cả vào xoong luộc tới lúc sôi thì hãy vớt thịt ra là đã hết mùi gây.
  3. Gói tía tô, sa nhân, đinh hương, sơn trà đã đập và thái nhỏ vào miếng vải sô sạch, túm chặt cho vào nồi nấu thịt dê sẽ khử mùi gây và cho thịt dê một hương vị ngon.
  4. Ngâm thịt dê bằng một chén chè đặc trước khi xào. Cách xào thịt dê cũng giống như xào thịt lợn. Đầu tiên, xào khô, đợi nước trong nồi cạn, nghe tiếng lạch xạch thì thêm vào nồi một ít nước chè đặc. Đợi cạn lại đổ tiếp, cứ thế từ 3 - 5 lần mùi gây sẽ bay hết mà thịt lại thơm giòn.

Hãy gọi Đặc Sản Nắng Gió để được tư vấn và đặt hàng thịt cừu tươi Ninh Thuận nhé

  • ĐT: 0909.936.248
  • ĐC: 1/2 Chiến Lược, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TpHCM
Quy cách
Nguồn gốc Ninh Thuận
Quy cách Đùi trước: 1.5 - 2kg/cái, đùi sau: 2.5 - 3.5kg/cái
Món ngon nướng, hấp, lẩu, cà ri, quay đúc lò

HTML tutorial ĐẶT HÀNG NHANH hoặc CẦN TƯ VẤN THÊM VỀ SẢN PHẨMHTML tutorial

Sản phẩm liên quan

THỊT SƯỜN CỪU TƯƠI NINH THUẬN

THỊT SƯỜN CỪU TƯƠI NINH THUẬN

270,000 Đ/

THỊT CỪU NGUYÊN CON NINH THUẬN

THỊT CỪU NGUYÊN CON NINH THUẬN

235,000 Đ/

THỊT CỪU PHI LÊ NINH THUẬN

THỊT CỪU PHI LÊ NINH THUẬN

370,000 Đ/

THỊT NAI TƯƠI PHÚ YÊN

THỊT NAI TƯƠI PHÚ YÊN

350,000 Đ/

Tags: mua thị cừu ninh thuận ở đâu, thịt cừu nướng, giá thịt cừu tươi, dui cuu nuong, con trù, tại TPHCM, bán thịt cừu, thịt trừu, lẩu cừu, con cừu, thịt trù, khử mùi thịt dê cừu, thit cuu ban o dau, mua thit cuu o dau,

Bản đồ Nắng Gió 1/2 Chiến Lược