Khô cá dứa giá bao nhiêu?

Khô cá dứa giá bao nhiêu?

Đăng bởi: Nắng Gió Cập nhật: 02/11/2017

Bạn đang phân vân không biết mua Khô cá dứa ở đâu ngon và giá tiền bao nhieu 1kg? Cá dứa một nắng Cần Giờ là một đặc sản của Sài Gòn, khô cá dứa làm quà biếu cho bạn bè và người thân thì còn ý nghĩa nào hơn.

NẮNG GIÓ chuyên cung cấp khô cá dứa 1 nắng Cần Giờ và các loại đặc sản ngon - "độc" - lạ từ các vùng miền trong cả nước. Chúng tôi có 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hải sản và đặc sản.

Khô cá dứa NẮNG GIÓ - chánh gốc Cần Giờ


Giá khô cá dứa loại ngon - chính hiệu Cần GiờNẮNG GIÓ cung cấp giao động từ 380.000 - 450.000 đ/kg tùy theo kích cỡ:

  • Loại 3 con/kg: 380.000 đ/kg
  • Loại 2 con/kg: 420.000 đ/kg
  • Loại con nặng 1kg: 450.000 đ/kg
  • Loại trên 1kg/con: theo thời giá vì hàng này rất ít và tùy vào thời điểm.

Hãy gọi cho chúng tôi để có những kí Cá Dứa Một Nắng ngon để thưởng thức và làm quà biếu cho bạn bè người thân các bạn nhé.

  • SĐT: 0909.936.248 - 0912.345.048
  • ĐC: 1/2 Chiến Lược, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp.HCM

Hướng dẫn cách phân biệt khô cá dứa thật và cá dứa giả (cá tra, cá basa, cá dứa nuôi lai)

1. Cá dứa thiên nhiên - cá dứa "xịn": thịt vàng trắng, xương mảnh đều, ít mỡ, thịt và mỡ cá dứa rất thơm và một đặc điểm rất ít người chú ý đó là trên lưng cá có một đường chỉ mãnh.


2. Cá dứa nuôi lai hoặc cá tra, cá ba sa có nhiều mỡ, màu không vàng, xương thô, thịt và mỡ cá ngạy mùi và trên lưng không đường chỉ.


VIDEO hướng dẫn phân biệt cá dứa một nắng Cần Giờ thật và giả: CLIP VTC9 LET’S VIET &  NẮNG GIÓVậy là bạn đã biết khô cá dứa bao nhiêu 1kg, chổ bán cá dứa uy tín  và cách phân biệt Cá dứa một nắng Cần Giờ thật và cá dứa giả, cá tra, cá basa rồi nhé.

Tags: bán cá dứa tại quận Bình Tân, bán khô cá dứa, cá bông lau và cá dứa, cá dứa 1 nắng, cách chế biến khô cá dứa, chế biến cá dứa, địa chỉ bán khô cá dứa, giá cá dứa một nắng cần giờ, khô cá dứa cần giờ 5 ốm, khô cá dứa Loan cần giờ, khô cá dứa vũng tàu,

ĐẶT HÀNG NHANH / HỎI ĐÁP:

Sản phẩm liên quan

Bản đồ Nắng Gió 1/2 Chiến Lược