Tác dụng của sứa biển

Tác dụng của sứa biển

Đăng bởi: Nắng Gió Cập nhật: 27/11/2017
Sứa biển không những được làm món ăn ngon mà có một số tác dụng khác. Hãy tham khảo một số tác dụng của sứa biển sau:
  • Theo đông y, sứa có tính bình, độ giòn, hương vị dễ ăn và mát, có công dụng thanh nhiệt giải độc, hóa đàm, khu phong, trừ thấp, tiêu ích, nhuận tràng.
  • Sứa biển là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, là món ăn thích hợp cho những người ăn kiêng, bị cao huyết áp, hen suyễn, táo bón, viêm khớp, viêm phổi, trị ho, long đờm, bế kinh gây ốm yếu xanh xao, hay ho, khó thở, tức ngực, rối loạn mãn kinh, lở loét da, viêm loét đường tiêu hóa và trúng độc không rõ nguyên nhân, bổ thận tráng dương, phòng chữa ung thư tiền liệt tuyến …
  • Đặc biệt sứa có chứa nhiều COLAGEN là hoạt chất có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa của tế bào, rất tốt cho da các bạn gái.
  • Sứa biển từ lâu đã trở thành món ăn đặc sản biển của nhiều nước trên thế giới như: Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản… ngày nay món sứa biển không còn xa lạ với những bữa tiệc trong nhà hàng, quán ăn và gia đình của người dân Việt Nam.
 
tác dụng của sứa biển
 
Sứa biển chế biến nhiều món ngon như:
1) Nộm sứa
2) Gỏi sứa
3) Lẩu sứa
4) Bún sứa
5) Gỏi cuốn sứa
6) Canh sứa
 

HTML tutorial ĐẶT HÀNG NHANH hoặc CẦN TƯ VẤN THÊM VỀ ĐẶC SẢNHTML tutorial

Sản phẩm liên quan

Bản đồ Nắng Gió 1/2 Chiến Lược