Cá thu một nắng sốt bơ chanh

Cá thu một nắng sốt bơ chanh

Đăng bởi: Nắng Gió Cập nhật: 12/01/2017
Cá Thu Một Nắng chế biến khá nhiều món ngon bổ dưỡng, rất tốt cho sức khỏe. NẮNG GIÓ xin chia sẻ cách thực hiện món Cá thu một nắng sốt bơ chanh.
 
Nguyện liệu:
- 200 g cá thu một nắng
- 8 cọng măng tây tươi 
- 1 củ khoai tây bi (gọt vỏ, luộc chín)
- 1 củ cà rốt (cắt miếng vuông, luộc chín)
- 2 quả chanh (vắt lấy nước 1 quả)
- 100 g bơ Pháp
- 2 muỗng súp bột mì khô
- Gia vị: 1 muỗng cà phê hạt nêm Knorr từ thịt thăn và xương ống, 2 muỗng súp Whipping Cream, 2 muỗng súp dầu ă
 
Cách làm
  • Chiên cá: Áo cá với bột mì khô cho đều cả 2 mặt. Cho cá vào chiên chín vàng đều 2 mặt. Vớt ra để ráo trên giấy thấm dầu. 
  • Làm xốt: Chảo nóng, cho bơ Pháp vào cho tan chảy. Lưu ý là trong lúc bơ tan chảy, vặn lửa không nóng quá, vì lửa nóng quá một phần bơ sẽ bị cháy khét. 
  • Cho tiếp 2 muỗng cream, hạt nêm Knorr vào khuấy liên tục cho xốt được mịn và không kết tủa. Tắt bếp, cho tiếp nước cốt chanh vào khuấy đều. Lưu ý thêm, nước xốt này phải luôn giữ nóng cho ngon. 
  • Dọn ra dĩa: Cho miếng cá thu một nắng ra dĩa. Chế xốt lên ½ lát cá. Xếp măng tây + khoai tây + cà rốt vào 1 góc dĩa. 
  • Dùng món ăn này với rượu vang trắng. 
cá thu một nắng sốt bơ chanh


NẮNG GIÓ chuyên cung cấp các loại cá đặc sản như Cá thu 1 nắng, cá dứa 1 nắng Cần Giờ, cá lù đù một nắng, bò 1 nắng,  tôm 1 nắng, nai 1 nắng....
  • SĐT: 0909.936.248
  • ĐC: 1/2 Chiến Lược, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TpHCM


Tags: cá thu 1 nắng, cá dứa 1 nắng, cá lù đù 1 nắng,

HTML tutorial ĐẶT HÀNG NHANH hoặc CẦN TƯ VẤN THÊM VỀ ĐẶC SẢNHTML tutorial

Sản phẩm liên quan

Bản đồ Nắng Gió 1/2 Chiến Lược